Cái bắt tay giá trị trên mảnh đất kim cương

Thứ Tư, ngày 16/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Vingroup, Tân Hoàng Minh Group và Techcombank là 3 tên tuổi lớn nhất trong ngành tài chính và bất động sản Việt Nam. Khi các doanh nghiệp lớn đối thoại hợp tác với nhau, chắc chắn được hưởng lợi nhất là các khách hàng trên thị trường.

Khi các ông lớn hợp tác là khi dự án được hợp tài và hợp lực

D’.Capitale (Capitale trong tiếng Pháp là “thủ đô”) là dự án căn hộ sang trọng tại vị trí 3 mặt đường: Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám và Khuất Duy Tiến. Là sản phẩm của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, D’.Capitale tiếp tục là một dự án sở hữu vị trí kim cương trong lòng phố của tập đoàn này. D’.Capitale không chỉ nằm trên mặt đường lớn của phố Trần Duy Hưng, tiệm cận với các khu cư dân đông đúc, dân trí cao mà còn nằm cạnh khu công viên và hồ điều hòa Trung Hòa - Nhân Chính rộng 13ha của thành phố. Đặc điểm về vị trí này được nhìn thấy rất rõ trong cách Tân Hoàng Minh chọn cho các dự án bất động sản của mình. Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tân Hoàng Minh Group cho biết: “Tân Hoàng Minh luôn chọn triển khai các dự án có vị trí đẹp. Tôi cho rằng một vị trí đẹp phải thoả mãn 3 tiêu chí: thứ nhất là ở trong trung tâm, thứ hai là có vi khí hậu tốt – tức là phải gần hồ, gần công viên để có bầu không khí trong lành, và thứ ba là gần thị tứ - tức là có đầy đủ trường học, cửa hàng mua bán cho cư dân”.

Cái bắt tay giá trị trên mảnh đất kim cương - 1

Tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại hiện đại D’.Capitale tọa lạc tại vị trí 3 mặt đường: Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám và Khuất Duy Tiến

Nếu như Tân Hoàng Minh Group một lần nữa ghi dấu ấn trên thị trường bằng việc ghi tên mình tại điểm sáng nhất của bản đồ trung tâm thành phố với dự án D’.Capitale tại Trần Duy Hưng thì Vingroup để lại điểm nhấn bằng hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn tại D’.Capitale. Là đơn vị hợp tác đầu tư của dự án, Vingroup sẽ triển khai xây dựng trung tâm thương mại Vincom tại 5 tầng khối đế của 2 tòa tháp C6, C7 trên mặt đường Trần Duy Hưng. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, trung tâm thương mại tại đây chắc chắn sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của D’.Capitale trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân đông đúc trong khu vực. Với tôn chỉ “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Vingroup và Vinhomes luôn hướng tới kiến tạo một cuộc sống chất lượng cho những người Việt hiện đại, văn minh. Bằng một quy trình quản lý vận hành đạt chuẩn 5 sao, các khu đô thị và khu căn hộ của Tập đoàn Vingroup đã đi vào hoạt động như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh… luôn luôn đảm bảo một cuộc sống lý tưởng cho các cư dân.

Cái bắt tay giá trị trên mảnh đất kim cương - 2

D’.Capitale sở hữu Trung tâm thương mại Vincom và danh mục hơn 40 tiện ích, cảnh quan được quy hoạch trong khuôn viên 6 tòa tháp

Tạo nên thế chân kiềng vững chắc cho dự án D’.Capitale còn có ngân hàng uy tín Techcombank. Nếu như Vinhomes là đơn vị bảo chứng cho khả năng vận hành, quản lý trong tương lai của D’.Capitale thì Techcombank là đơn vị đảm bảo về tài chính và tiến độ bàn giao của dự án. Ông Đỗ Tuấn Anh, Phó Chủ tịch HĐQT ngân hàng Techcombank cho biết: “Techcombank sẽ phát hành cam kết tiến độ cho dự án theo đúng quy định của pháp luật, đồng thời chúng tôi sẽ đưa ra các chính sách vay hỗ trợ tài chính rất hấp dẫn cho người mua căn hộ”.

Rõ ràng, khi các chủ đầu tư tầm vóc không “đối đầu” mà “đối thoại”, khi các tên tuổi lớn hợp tác với nhau thì tài, sức được hợp lại, mang tới lợi ích thiết thực cho khách hàng, nhà đầu tư và cả thị trường nói chung. D’.Capitale vừa sở hữu thế đất kim cương của Tân Hoàng Minh Group, vừa sở hữu chất lượng sống 5 sao nhờ hệ sinh thái Vingroup và tiêu chuẩn quản lý của thương hiệu Vinhomes, vừa được bảo trợ tài chính và cam kết tiến độ từ phía ngân hàng Techcombank. D’.Capitale còn sở hữu danh mục hơn 40 tiện ích, cảnh quan được quy hoạch trong khuôn viên 6 tòa tháp,  hướng tới kiến tạo môi trường sống tốt nhất cho các cư dân. Hội tụ đầy đủ điều kiện cần về nội tại dự án, và điều kiện đủ về những đối tác tham gia xây dựng dự án, D’.Capitale kế thừa tinh hoa của cả 3 tập đoàn, xứng đáng với sự mong chờ của những khách hàng từ lâu đã quan tâm đến lô đất Trần Duy Hưng đắt giá.

Cái bắt tay giá trị trên mảnh đất kim cương - 3

Sắp tới, D’.Capitale sẽ giới thiệu tòa C3 với vị trí trung tâm dự án, sở hữu tầm nhìn đắt giá và thiết kế vô cùng độc đáo

Sắp tới, để đáp ứng nhu cầu khách hàng, D’.Capitale sẽ giới thiệu tòa C3 với vị trí trung tâm bậc nhất dự án - sở hữu tầm nhìn cực đẹp và thoáng hướng ra Trung tâm Hội nghị Quốc gia, hồ điều hòa và công viên 13ha cùng nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp.

Đặc biệt, với thiết kế so le độc đáo, tất cả các căn hộ tại tòa C3 – D’.Capitale đều có nhiều mặt thoáng, tăng diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên. Các căn hộ có diện tích và thiết kế đa dạng, phục vụ tốt công năng sử dụng của mọi gia đình.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang