BĐS: Siêu dự án, siêu giảm giá

Thứ Năm, ngày 10/05/2012 08:48 AM (GMT+7)

Theo khảo sát tại địa bàn huyện Quốc Oai giá đất dự án hiện nay ở mức thấp trung bình khoảng 12 – 20 triệu đồng/m2.

Huyện Quốc Oai (Hà Nội) lâu nay được biết đến như một khu vực với các siêu dự án bất động sản lớn. Tính sơ, sau khi quy hoạch chung được công bố, huyện Quốc Oai có khoảng 80 dự án khu đô thị lớn như Sunny Garden City, Tuần Châu Ecopark, dự án khu đô thị Tiến Xuân (do Sông Đà Sudico làm chủ đầu tư. Dự án Khu du lịch sinh thái và vui chơi giải trí Quốc tế Tuần Châu Hà Tây và dự án Đầu tư phát triển rừng và kinh doanh dịch vụ sinh thái Hà Phú. ..

Theo khảo sát, sau một thời gian giảm mạnh giá đất biệt thự, liền kề tại các dự án thuộc huyện Quốc Oai cũng biến động mạnh trong đó dự án Sunny Garden City của Tập đoàn CEO, nằm trên trục đường Láng-Hòa cách Trung tâm hội Nghị Quốc gia 14 km, hiện đang được chào bán mức giá trên 20 triệu đồng/m2.

Dự án khu nhà ở cao cấp ngôi nhà mới, giá biệt thự khoảng 8 -11 triệu đồng/m2. Dự án Tuần châu Ecopark, liền kề hiện chào bán ở mức 16 triệu đồng/m2 thấp hơn giá chủ đầu tư đưa ra. Dự án khu đô thị Đông Quang giá chào bán khoảng trên 10 triệu đồng/m2…

Mặc dù được đánh giá là khu vực có nhiều dự án bất động sản xong số lượng các dự án được triển khai rất chậm vì vậy không tạo được sức hút cho các nhà đầu tư. Theo nhận định của giới phân tích, trong đợt giảm giá lần này những dự án có vị trí xa trung tâm như Quốc Oai, Mê Linh, Đan Phượng có độ giảm giá mạnh và đóng băng không có giao dịch.

Theo Khánh An (Vnmedia)
Tài chính - Bất động sản - Giá đất dự án "vật vã" ở đáy Giá đất dự án "vật vã" ở đáy
Giá BĐS liên tục giảm mạnh và hiện giá đang đi ngang ở đáy “chữ U”.
Tài chính - Bất động sản - Đáng ngờ đất nền phía Tây sốt xình xịch Đáng ngờ đất nền phía Tây sốt xình xịch
Nhà liền kề tại Văn Phú bỗng tăng lên so với trước đây đến cả trăm triệu đồng.
Tài chính - Bất động sản - Vùng đất "nóng": Giá BĐS xuống "đáy" Vùng đất "nóng": Giá BĐS xuống "đáy"
Giá đất tại một số dự án thuộc Hoài Đức hiện ở mức 30-45 triệu đồng/m2.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang