Ai sẽ bỏ tiền ra mua chùm nho đắt kỉ lục này?

Chủ Nhật, ngày 09/07/2017 18:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Kinh Doanh

Một chùm nho cao cấp được trồng tại tỉnh Ishikawa đã được bán với mức giá cao kỷ lục, tới 1.11 triệu yên (hơn 220 triệu đồng) trong một cuộc đấu giá vào thứ sáu vừa qua.

Năm ngoái, chính giống nho Ruby Roman này cũng đã tạo nên kỷ lục khi được mua với giá 1.10 triệu yên.

"Chúng tôi rất mừng khi đã mua được số nho này trong dịp kỷ niệm năm thứ 10 chúng được tung ra thị trường." Ông Takao Teshima, người đã thắng thầu trong phiên đấu giá và cũng là tổng giám đốc của Kagaya, nhà trọ suối nước nóng độc quyền tại Nanao, Ishikawa. "Chúng tôi hy vọng nhiều người cũng sẽ yêu thích loại nho này."

Ai sẽ bỏ tiền ra mua chùm nho đắt kỉ lục này? - 1

Chùm nho có giá 220 triệu đồng

Ruby Roman là một gioosng nho có kích thước lớn, mỗi trái nặng từ 20g trở lên. Trái nho màu đỏ sáng như ruby và chứa hàm lượng đường cao.

JA Zen-Noh Ishikawa, một chi nhánh của Hiệp hội Hợp tác xã nông nghiệp quốc gia đã bắt đầu vận chuyển giống nho này từ năm 2008.

Các lô hàng tổng cộng khoảng 23.500 chùm với giá 139 triệu yên. Hợp tác xã địa phương đang khuyến khích mọi người đạt kỷ lục 26.000 chùm vào năm nay.

Theo Minh Châu (Theo The Japan news) (Dân Việt)
Tài chính - Bất động sản - Chuyện khó tin: Cuộn giấy vệ sinh giá hơn 35 tỷ, đắt nhất Hệ Mặt trời Chuyện khó tin: Cuộn giấy vệ sinh giá hơn 35 tỷ, đắt nhất Hệ Mặt trời
Giấy vệ sinh bằng vàng, ấm pha trà nạm kim cương hay bồn rửa mặt dát vàng...là những món đồ chỉ dành cho giới siêu giàu.
Tài chính - Bất động sản - 8 thứ đắt đỏ chỉ đại gia mới dám vung tiền để mua 8 thứ đắt đỏ chỉ đại gia mới dám vung tiền để mua
Không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra cả nửa tỷ để mua 1 chiếc quần Jean hoặc vài tỷ để mua 1 con chim bồ câu.
Tài chính - Bất động sản - Bỏ túi hàng trăm USD nhờ... dắt chó đi dạo Bỏ túi hàng trăm USD nhờ... dắt chó đi dạo
Có nhiều nghề sinh ra chỉ để phục vụ riêng tầng lớp thượng lưu, trong đó có một nghề đặc biệt đó là dắt chó đi dạo.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kinh Doanh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang