10 công ty đáng mơ ước nhất với lao động Việt

Thứ Ba, ngày 06/09/2016 14:58 PM (GMT+7)

Trang mạng việc làm JobStreet.com vừa công bố bảng xếp hạng 10 công ty tại Việt Nam được người lao động lựa chọn là nơi mong muốn làm việc nhất.

Dẫn đầu bảng xếp hạng 10 công ty đáng mơ ước nhất với lao động Việt là 3 cái tên: Công ty Unilever Việt Nam, Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Tập đoàn Vingroup.  4 vị trí tiếp theo đều thuộc về các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ gồm: Samsung, FPT, Viettel và Intel. Và 3 đại diện cuối cùng là Nestle, P&G, Suntory PepsiCo.

Đáng chú ý trong danh sách trên có đến 4 công ty hoàn toàn của Việt Nam: Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk), Tập đoàn Vingroup, FPT và Viettel.  

10 công ty đáng mơ ước nhất với lao động Việt - 1

Công ty Sữa Việt Nam (Vinamilk) đứng thứ 2 trong danh sách 10 công ty đáng mơ ước nhất với người lao động Việt (Ảnh: Dân Trí)

 Cuộc khảo sát vừa được thực hiện trong quý II năm nay trên 2.500 người lao động từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực hoạt động. 

Một kết quả đáng chú ý khác trong cuộc khảo sát trên là có đến quá nửa số lao động được hỏi cho biết cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân mới là điều được mong muốn nhất chứ không phải là lương thưởng hay phúc lợi.

Theo VTV
Tài chính - Bất động sản - DN Việt lọt Top 50 công ty xuất sắc khu vực châu Á -TBD DN Việt lọt Top 50 công ty xuất sắc khu vực châu Á -TBD
Forbes châu Á vừa công bố danh sách 50 công ty niêm yết hàng đầu khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
Tài chính - Bất động sản - Công ty của “bầu” Đức lỗ 500 tỷ đồng Công ty của “bầu” Đức lỗ 500 tỷ đồng
Cùng với các khoản chi phí khác, HAG lỗ trước thuế 1.075 tỷ đồng.
Tài chính - Bất động sản - Từ nhân viên rửa xe thành ông chủ công ty trăm triệu đô Từ nhân viên rửa xe thành ông chủ công ty trăm triệu đô
“Rob Elder trưởng thành từ gian khó và xây dựng được đế chế xe hơi doanh thu trăm triệu USD mỗi năm”
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang