Quý ông có nên mặc quần sịp? Quý ông có nên mặc quần sịp? 23/03/2017 19:00:00 Đây là câu hỏi khiến nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và cảm thấy thật “buồn cười”. Tuy nhiên, cánh mày râu cũng có rất nhiều người không thích mặc quần sịp và họ có lý do đúng đắn để làm việc này.
'Súng' dị ứng, sưng viêm vì xài 'áo mưa dỏm' 'Súng' dị ứng, sưng viêm vì xài 'áo mưa dỏm' 22/03/2017 13:01:33 Nếu không cẩn thận, những chiếc bao cao su nhiều màu sắc, thơm mùi trái cây... sẽ khiến nhiều quý ông nhập viện vì dị ứng, viêm, sưng "súng".
Sốc: Cô gái có khối u nang to nhất thế giới Sốc: Cô gái có khối u nang to nhất thế giới 21/03/2017 16:00:00 Theo các bác sĩ phẫu thuật cho cô gái, khối u có đường kính nửa mét và chu vi 157 cm.
Để điện thoại trong túi quần sẽ giết chết tinh binh Để điện thoại trong túi quần sẽ giết chết tinh binh 19/03/2017 19:00:00 Theo bác sĩ Lê Vương Văn Vệ, nguyên Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, để điện thoại di động vào túi quần cực kỳ nguy hiểm.
Bệnh lý phổ biến nhất ở bộ phận sinh dục nam là gì? Bệnh lý phổ biến nhất ở bộ phận sinh dục nam là gì? 17/03/2017 19:00:00 Đây là tình trạng bệnh lý phổ biến nhất trong các trường hợp gây viêm ở bộ phận sinh dục nam giới.
Vì sao quý ông bị đau buốt khi quan hệ? Vì sao quý ông bị đau buốt khi quan hệ? 17/03/2017 19:00:00 “Trong lúc hành sự, phanh hãm này bị kéo căng ra và chính lúc bị kéo căng như thế này nó gây cảm giác đau sau mỗi động tác, cảm giác đau này báo hiệu cho người nam giới nên giảm dần cường độ”, bác sĩ Hưng nói.
Đàn ông nên ăn gì để nhanh có con? Đàn ông nên ăn gì để nhanh có con? 17/03/2017 03:00:00 Sau khi phân tích hàng loạt nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện mối liên hệ trực tiếp giữa dinh dưỡng và chất lượng tinh trùng của nam giới.
Thai phụ tử vong sau khám phụ khoa: Đóng cửa phòng khám Thai phụ tử vong sau khám phụ khoa: Đóng cửa phòng khám Bà Trần Thị Nhị Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện Phòng khám khiến thai phụ tử vong sau khám phụ khoa đã nộp trả lại toàn bộ giấy phép, đóng cửa phòng khám.
Thủ thuật giúp đàn ông cải thiện "chuyện ấy" Thủ thuật giúp đàn ông cải thiện "chuyện ấy" Những người đàn ông cắt bao quy đầu có đời sống tình dục viên mãn hơn, theo nghiên cứu mới công bố.
Thai phụ chết não sau khám phụ khoa phải bỏ thai Thai phụ chết não sau khám phụ khoa phải bỏ thai Các bác sĩ cho biết, diễn biến sức khỏe của mẹ con thai phụ đang rất xấu nên sẽ lấy thai ra ngoài.
Quý ông nghiện thủ dâm, tinh binh sẽ như thế nào? Quý ông nghiện thủ dâm, tinh binh sẽ như thế nào? Từ ngày thủ dâm, nhìn Lâm lúc nào cũng xanh xao và yếu ớt. Gần đây, quan hệ với bạn gái, anh cảm thấy cơ thể mệt mỏi và thường xuất tinh sớm.
Tác dụng không ngờ của hạt óc chó với quý ông Tác dụng không ngờ của hạt óc chó với quý ông Khoa học chứng minh những loại hạt trái cây nhỏ giúp cải thiện chất lượng và sự hoạt động của tinh trùng.
Bộ Y tế vào cuộc vụ thai phụ chết não sau khám phụ khoa Bộ Y tế vào cuộc vụ thai phụ chết não sau khám phụ khoa Chồng của thai phụ T. cho biết, các bác sỹ thông báo sức khỏe của vợ anh đang rất yếu, nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng của cả hai mẹ con.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang