15 "kẻ thù" của quý ông khiến nàng sớm chán "yêu" 15 "kẻ thù" của quý ông khiến nàng sớm chán "yêu" 27/02/2017 19:00:00 15 thực phẩm dưới đây cần sớm loại ra khỏi thực đơn ăn uống hằng ngày của quý ông, nếu không muốn bị nàng chán bạn trong "chuyện ấy".
Thụy Điển: Nhân viên được phép về nhà làm "chuyện ấy" trong giờ làm việc Thụy Điển: Nhân viên được phép về nhà làm "chuyện ấy" trong giờ làm việc 24/02/2017 19:00:00 Người lao động ở một thị trấn của Thụy Điển có thể được phép về nhà làm "chuyện ấy" với bạn đời trong 1 giờ mà vẫn được trả lương. Đây là quy định nhằm tăng cường sức khỏe và tinh thần làm việc cho người dân thị trấn này.
8 thực phẩm quý hơn vàng giúp chàng "yêu" lâu hơn 8 thực phẩm quý hơn vàng giúp chàng "yêu" lâu hơn 22/02/2017 19:00:00 8 loại thực phẩm sau giúp tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chất lượng tinh trùng, ngăn ngừa rối loạn chức năng cương dương và tạo hưng phấn trong đời sống “chăn gối”.
“Cậu nhỏ” sưng đỏ khi bị quai bị, có nên đi gửi tinh trùng? “Cậu nhỏ” sưng đỏ khi bị quai bị, có nên đi gửi tinh trùng? Từ sau Tết, Bệnh viện Bạch Mai thường xuyên tiếp nhận bệnh nhân bị quai bị vào bệnh viện khám và điều trị nội trú vì bị biến chứng chạy hậu.
Đẻ trên băng ca vì tưởng bị bệnh đường ruột Đẻ trên băng ca vì tưởng bị bệnh đường ruột Y., một cô gái trạc 20 tuổi ở vùng nông thôn đồng bằng sông Cửu Long mang thai đến tận ngày sắp sinh mà vẫn không hay biết.
Bà bầu ăn nhiều đường gây hại cho thai nhi không kém thuốc lá Bà bầu ăn nhiều đường gây hại cho thai nhi không kém thuốc lá Phần lớn thai phụ không biết rằng, loại thực phẩm quen thuộc hằng ngày là đường có ảnh hưởng đến sức khỏe ngang bằng với khói thuốc lá. Một chế độ ăn uống khoa học là rất cần thiết đối với sức khỏe mẹ và bé.
Làm việc nhiều ban đêm khó sinh con Làm việc nhiều ban đêm khó sinh con Phụ nữ đang có kế hoạch sinh con nên nhận thức các ảnh hưởng tiêu cực của việc làm ban đêm và mang vác nặng.
Người đàn ông trung niên “gãy súng” vì quan hệ bằng tư thế lạ Người đàn ông trung niên “gãy súng” vì quan hệ bằng tư thế lạ Do có uống rượu nên người chồng quan hệ hơi “quá đà” với tư thế khó, vì vậy đã xảy ra tai nạn.
Hormone trị rối loạn tâm lý tình dục Hormone trị rối loạn tâm lý tình dục Các nhà khoa học Anh tại Học viện Hoàng gia London phát hiện một loại hormone có thể giúp tăng cường ham muốn tình dục ở người bị rối loạn hưng phấn tình dục, nêu khả năng chữa trị chứng rối loạn tâm lý tình dục trong nghiên cứu mới được công bố trên tờ Journal of Clinical Investigation.
Cứu sống cả mẹ lẫn con một sản phụ bị bệnh tim nặng Cứu sống cả mẹ lẫn con một sản phụ bị bệnh tim nặng Sản phụ Nguyễn Thị Quảng (30 tuổi, Định Hải, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) không may mắc bệnh tim nặng. Nhưng nhờ có nỗ lực của các y bác sĩ Bệnh viện E, cả hai mẹ con chị đều khoẻ mạnh.
Em bé trong ống nghiệm có 3 cha mẹ ra đời Em bé trong ống nghiệm có 3 cha mẹ ra đời Một cặp vợ chồng hiếm muộn ở Ukraine vừa chào đón đứa con đầu lòng bằng kỹ thuật “IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) - 3 người”.
Quý ông muốn “mạnh mẽ”, hãy tận hưởng ánh nắng! Quý ông muốn “mạnh mẽ”, hãy tận hưởng ánh nắng! Nghiên cứu tại Ý cho thấy các quý ông được áp dụng liệu pháp ánh sáng có điểm số hài lòng về mặt tình dục cao gấp ba lần so với trước khi họ bắt đầu tham gia thí nghiệm.
Bác sĩ khuyên gì cho cánh mày râu gặp "bệnh khó nói"? Bác sĩ khuyên gì cho cánh mày râu gặp "bệnh khó nói"? Theo các chuyên gia khi rơi vào các bệnh khó nói cách để mày râu chữa bệnh hiệu quả nhất là sự cởi mở và chia sẻ của vợ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang