Thời lượng ngủ liên quan đến khả năng sinh sản Thời lượng ngủ liên quan đến khả năng sinh sản 24/10/2016 10:35:48 Khảo sát của các nhà khoa học Mỹ thuộc ĐH Y tế công Boston được báo cáo tại hội nghị thường niên của Hội Y học Sinh sản Mỹ ở TP Salt Lake (bang Utah) mới đây nêu khả năng nam giới ngủ quá nhiều hoặc quá ít có thể ảnh hưởng đến việc thụ thai của người bạn đời.
Muốn con thông minh nhưng mẹ bầu lại quên ăn, uống những thực phẩm này Muốn con thông minh nhưng mẹ bầu lại quên ăn, uống những thực phẩm này 22/10/2016 08:07:29 Trong thời kỳ mang thai, chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi của mẹ bầu đóng một vai trò vô cùng quan tọng đối với sức khỏe và sự phát triển trí thông minh của thai nhi.
Những chiêu tránh thai “kinh dị” (2): Bôi cao sao vàng, ngâm lá trầu không! Những chiêu tránh thai “kinh dị” (2): Bôi cao sao vàng, ngâm lá trầu không! Không nhét túi nilon hay bông băng vào “em bé”, một nữ sinh Hà Nội còn nghĩ ra cách tránh thai kinh dị, quái chiêu hơn.
Những chiêu tránh thai "kinh dị": Gặp họa vì nhét bông băng vào “cô bé” Những chiêu tránh thai "kinh dị": Gặp họa vì nhét bông băng vào “cô bé” Yêu hết mình nhưng không “hiểu gì về điện”, nhiều nam sinh, nữ sinh đã sáng tạo những cách tránh thai, mới nghe thôi cũng bàng hoàng!
Thai phụ dễ sinh non nếu thường xuyên sử dụng hộp nhựa Thai phụ dễ sinh non nếu thường xuyên sử dụng hộp nhựa Một chất hóa học được tìm thấy trong các bao bì nhựa có liên quan đến vấn đề sinh non, các nhà khoa học cảnh báo.
Sự thật “cơn sốt” săn trầm hương tăng bản lĩnh phòng the Sự thật “cơn sốt” săn trầm hương tăng bản lĩnh phòng the Tinh dầu trầm hương giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông còn hơn cả... viagra. Có lẽ cũng bởi tin vào quảng cáo này, không ít người đã bỏ tiền bạc, công sức “săn” trầm hương về sử dụng. Tuy nhiên không ít người đã lĩnh "trái đắng"
Chồng uống nhiều cà phê cũng khiến vợ sảy thai Chồng uống nhiều cà phê cũng khiến vợ sảy thai Phụ nữ sẽ bị tăng nguy cơ sẩy thai nếu chồng họ uống nhiều hơn hai ly thức uống có chứa caffeine mỗi ngày trước khi vợ thụ thai, bao gồm các loại như cà phê, trà, nước ngọt, nước uống tăng lực.
Thu hồi vòng tay Trung Quốc gây vô sinh Thu hồi vòng tay Trung Quốc gây vô sinh Cơ quan chức năng bảo vệ người tiêu dùng tại Đức đang tiến hành thu hồi sản phẩm vòng tay dạ quang của Trung Quốc có tên Glow Bracelet, nhãn hiệu Eloiven.
Giật mình hủ tục “vượt cạn” giữa rừng ở Quảng Nam Giật mình hủ tục “vượt cạn” giữa rừng ở Quảng Nam Tại xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam tồn tại một hủ tục suốt bao đời nay. Những đứa trẻ không được sinh ra tại trạm y tế hay ở nhà, mà sinh con giữa rừng trong những túp lều dựng tạm.
Sản phụ tử vong, bệnh viện bị tố thiếu trách nhiệm Sản phụ tử vong, bệnh viện bị tố thiếu trách nhiệm Theo anh Phước, cái chết của chị Hà là do sự tắc trách của đội ngũ y bác sĩ trực. Sau khi chị Hà qua đời, đại diện của Bệnh viện T.Ư Huế bảo anh Phước ký vào tờ giấy trong đó ghi rằng bệnh viện đã tận tình cứu chữa nhưng bệnh nhân không qua khỏi, nhưng anh Phước không chịu ký.
Thai nhi 16 tuần tuổi đã có thể “múa” và “hát” trong bụng mẹ Thai nhi 16 tuần tuổi đã có thể “múa” và “hát” trong bụng mẹ Đến 87% thai nhi có khả năng phát hiện âm thanh và phản ứng bằng cách di chuyển môi, lưỡi để “hát” theo.
Mẹ uống nhầm thuốc, con ra đời có một mắt không mũi Mẹ uống nhầm thuốc, con ra đời có một mắt không mũi Bé trai sơ sinh chỉ có một mắt ở giữa trán nhưng không có mũi được chẩn đoán chỉ có thể sống được vài ngày.
Ăn nhiều chất béo có thể làm giảm tinh trùng Ăn nhiều chất béo có thể làm giảm tinh trùng Năm 1992, nhiều ý kiến trái chiều về việc số lượng tinh trùng của nam giới suy giảm trong vòng 50 năm qua đã được đưa ra bàn luận. Tuy nhiên, đây vẫn là một vấn đề còn nhiều tranh cãi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

suc khoe sinh san

,

sinh san

,

tu van suc khoe sinh san

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7