Viêm gan siêu vi và nguy cơ xơ gan.

Thứ Năm, ngày 22/03/2012 17:00 PM (GMT+7)

Nhằm đem lại những kiến thức cần thiết cho bạn đọc về bệnh gan siêu vi và xơ gan, chúng tôi phối hợp cùng Phòng khám chuyên khoa Gan Á Châu tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Viêm gan siêu vi và nguy cơ xơ gan” từ ngày 22 tháng 3 đến hết ngày 29 tháng 3 năm 2012.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Bệnh viêm gan siêu vi, đặc biệt là siêu vi B và siêu vi C là hai tác nhân có thể làm cho gan bị viêm mạn tính qua nhiều năm tháng, làm tăng nguy cơ dẫn đến xơ gan. Hiện nay, việc điều trị viêm gan mạn tính do siêu vi B và C đã có nhiều tiến bộ nhất định. Tuy nhiên còn nhiều bệnh nhân chỉ phát hiện mình bị viêm gan siêu vi sau khi đã bị xơ gan do triệu chứng khi nhiễm viêm gan siêu vi thường không rõ ràng.

Xơ gan gặp ở cả người lớn và trẻ em. Đây là bệnh tiến triển từ từ, khi có triệu chứng rõ ràng thì bệnh đã rất nặng với nhiều biến chứng nguy hiểm, việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, cần phải phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Trong buổi tư vấn, các chuyên gia sẽ giải đáp tường tận những thắc mắc của bạn đọc về nguyên nhân, triệu chứng nguy cơ của bệnh.

Khách mời tham gia buổi tư vấn trực tuyến gồm:

- TS.BS Vincent Lai Wai Kwan - Chuyên khoa Nội tiêu hóa gan mật, Trung tâm cấy ghép gan Á Châu (ACLDT, Singapore)

- BS.CKI Đặng Thị Đông Phương - Chuyên khoa Nội tiêu hóa gan mật, Phòng khám chuyên khoa gan Á Châu (ALC, Việt Nam)

Ngay từ bây giờ độc giả có thể gửi câu hỏi bằng cách click tại đây.

Phòng khám chuyên khoa gan Á Châu (ALC) - chi nhánh đầu tiên tại Việt Nam của Trung tâm điều trị Gan và cấy ghép gan Á Châu (ACLDT), Singapore là phòng khám chuyên sâu và toàn diện dành riêng về gan để chuyên chẩn đoán, tư vấn, điều trị các bệnh như: viêm gan siêu vi A, B, C, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan.

Ngoài ra, phòng khám còn chữa trị các bệnh về nội tiêu hóa và cung cấp chế độ dự phòng đối với bệnh ung thư đường ruột, ung thư dạ dày, sỏi mật, tụy; cùng dịch vụ kiểm tra sức khoẻ và y tế tổng quát. Khi đến với ALC Việt Nam, bệnh nhân sẽ được tư vấn và chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia trong nước với sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên gia chủ chốt từ Singapore, trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân hoàn toàn tương đương với trung tâm ACLDT ở Singapore

Trung tâm ACLDT, Singapore được dẫn dắt bởi vị bác sĩ lừng danh - Tiến sĩ Dato’ Dr Tan Kai Chah, là trung tâm y tế tư nhân đầu tiên ở Đông Nam Á đã thực hiện trên 191 ca cấy ghép gan sống được hiến tặng.

Phòng khám chuyên khoa Gan Á Châu
201 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Q1, Tp. HCM.
Điện thoại: (84 8) 3925 9771 – (84 8) 3925 9772
Website:
www.alc.vn

Nguồn: Phòng khám chuyên khoa Gan Á Châu
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7