Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức.

Thứ Năm, ngày 07/06/2012 14:40 PM (GMT+7)

Sau thành công của “Tết thiếu nhi ở bệnh viện Bỏng”, Mang âm nhạc đến bệnh viện tiếp tục ghé thăm bệnh viện Việt Đức để một lần nữa tổ chức Tết thiếu nhi cho các bệnh nhân nhí đang điều trị tại đây.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Mang âm nhạc đến bệnh viện số 13 với chủ đề “Tết thiếu nhi” đã trở thành một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn. Sự góp mặt của bốn ngôi sao nhí bước ra từ Viet Nam Got Talent mùa giải đầu tiên Đăng Quân, Bảo Ngọc, Phương Anh, Song Vũ đã khiến cho cả hội trường như vỡ òa. Chưa kể, sự xuất hiện của giáo sư Cù Trọng Xoay, ca sĩ Minh Chuyên, Minh Vương, nhóm Phù Sa cũng đã làm cho không khí Mang âm nhạc đến bệnh viện số 13 càng thêm sôi động, hấp dẫn.

Chia sẻ cảm xúc về chương trình, PGS.TS Trần Bình Giang, Phó giám đốc bệnh viện Việt Đức không giấu nổi xúc động “Nếu như thời chiến chúng ta có tiếng hát át tiếng bom thì thời bình chúng ta lại có tiếng hát át nỗi đau. Thay mặt cho các y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chương trình. Hi vọng rằng niềm vui này sẽ còn được san sẻ cho nhiều bệnh viện khác”.

.Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 1

PGS TS Trần Bình Giang chia sẻ với chương trình

Phương Anh “cô tiên nhỏ” của Việt Nam Got Talent, mặc dù phải ngồi xe lăn nhưng lại là người có mặt sớm nhất để có thể chuẩn bị tốt nhất cho vai trò “đại sứ” Mang âm nhạc đến bệnh viện Việt Đức. Và tấ nhiên, sau hơn 30 lần bị gãy xương phải ra vào bệnh viện, lần trở lại này với Phương Anh thật sự có ý nghĩa “ Hơn ai hết em hiểu nổi đau mà các bệnh nhân đang phải gánh chịu. Hi vọng rằng tiếng hát của em, niềm tin về cuộc sống trong em sẽ tiếp thêm sức mạnh cho tất cả bệnh nhân, để giúp họ chiến thắng bệnh tật”.

Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 2

Dù phải ngồi xe lăn nhưng Phương Anh lại là người có mặt sớm nhất

Khác với các bạn Đăng Quân, Bảo Ngọc, Phương Anh, Vũ Song Vũ cùng mẹ, không ngại bắt xe khách đi từ Hải Phòng lên cùng tham gia với chương trình. Dù còn ít tuổi nhưng trước những đau đớn mà các bệnh nhi đang phải chịu, Song Vũ tự thấy rằng việc làm của mình vẫn chưa thấm vào đâu. “Khi cháu tham gia vào chương trình hát cho bệnh nhân nghe, cháu cảm thấy rất xúc động vì cháu biết cũng còn rất nhiều những người khác bất hạnh hơn mình nhiều. Và cháu muốn đem tiếng hát của mình để tặng cho các bệnh nhân như là một món quà, như là lời động viên của mình gửi đến họ”.

Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 3

Không ngại đường xa, Vũ Song Vũ đã đến góp mặt với chương trình

Hãy cùng nhìn lại những giây phút đầy lửa của Mang âm nhạc đến bệnh viện số 13

Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 4

Sự xuất hiện của GS Cù Trọng Xoay đã khiến cho khán giả được phen cười nghiêng ngả

Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 5
 
Những tràng pháo tay không dứt

Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 6

 Điệp vụ báo hồng – Bảo Ngọc cực kỳ dễ thương

Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 7
 
..Và Bảo Ngọc với một bản nhảy không phải Đăng Quân

Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 8
 
Không chỉ nhảy, Đăng Quân còn hát như một ca sĩ chuyên nghiệp

Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 9
 
Minh Chuyên luôn như vậy…
nồng nàn, da diết với ca khúc “Anh” đã làm nên tên tuổi của cô

Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 10
 
Vừa trở về từ live show Bài hát yêu thích,
Minh Vương mang đến ca khúc hít Vệt Nắng cuối trời

Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 11
 
Phần song ca đầy ngẫu hứng của ca sĩ Thái Thùy Linh và bác sĩ của bệnh viện

Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 12
 
Phần thi tài năng cực kỳ vui giữa “đội người lớn” và “đội thiếu nhi”

Vẫn còn Tết thiếu nhi ở bệnh viện Việt Đức - 13
 
Cuối cùng, số tiền 10 triệu 635 nghìn đồng quyên góp được trong chương trình đã được trích 3 triệu đồng trao cho 3 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, số còn lại được gửi vào quỹ bệnh nhân nghèo của bệnh viện Việt Đức

Mang âm nhạc đến bệnh viện còn có sự ủng hộ, đồng hành của Hệ thống siêu thị điện máy Topcare, Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam. Với sự bảo trợ của các đơn vị: Kênh truyền hình sức khỏe O2TV, Đài phát thanh & truyền hình Hà Nội, báo điện tử Vnmedia, trang tin điện tử 24h.com.vn, Eva.vn, Tiin.vn, Go.vn.

Khánh Ngọc
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7