Trị hôi nách, có thể bạn chưa biết?.

Thứ Ba, ngày 09/04/2013 10:00 AM (GMT+7)

Hiện nay có khá nhiều cách trị hôi nách, từ những cách sử dụng dược liệu tự nhiên cho đến phương pháp ngoại khoa. Tuy nhiên, cách trị hôi nách thế nào đúng và hiệu quả là điều không phải ai cũng biết.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Trị hôi nách cách nào đúng ?
 
Với kinh nghiệm điều trị hôi nách hơn 10 năm, lắng nghe những băn khoăn, bất tiện mà người bị hôi nách gặp phải trong cuộc sống, bác sỹ Trần Hoàng Oanh, trưởng khoa Ngoại bệnh viện Xanh Pôn chia sẻ:
 
Không phải trường hợp nào người bị hôi nách cũng phải trị ngoại khoa như thực hiện các phương pháp tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách, nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách.
 
Với trường hợp hôi nách nhẹ, bạn có thể áp dụng những phương pháp trị hôi nách tại nhà như sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên chanh, gừng hoặc dùng phèn chua hay sử dụng lăn khử mùi.

 Trị hôi nách, có thể bạn chưa biết? - 1

Trị hôi nách bằng gừng tươi

Việc trị hôi nách tại nhà không hiệu quả có thể do bạn sử dụng chưa đúng cách. Ví dụ có khá nhiều người sử dụng sai lăn khử mùi. Sử dụng lăn khử mùi đúng cách bạn cần lưu ý:
 
- Lắc chai trước khi phun chất khử mùi

- Không phun trực tiếp chất khử mùi vào nách bạn. Hãy phun chất khử mùi vừa đủ sau khi mặc quần áo nếu bạn có nhiều mồ hôi.
 
Trong trường hợp bạn áp dụng những phương pháp trên mà vẫn gặp phải nhiều bất tiện do bệnh hôi nách gây ra, đây là lúc thích hợp để bạn tìm đến phương pháp ngoại khoa giúp trị hôi nách triệt để hơn.
 
Để trị hôi nách triệt để, phương pháp ngoại khoa Loại bỏ tuyến mồ hôi nách được các bác sỹ tin tưởng, đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ. Loại bỏ tuyến mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 – 60 phút, sau khi thực hiện tiểu phẫu bạn có thể tự lái xe về nhà.

Tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi nách trị hôi nách và phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm là một?
 
Có nhiều người nhầm lẫn phương pháp tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách trị bệnh hôi nách với phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm. Sự thật, hai phương pháp này hoàn toàn khác nhau.
 
Phương pháp Loại bỏ tuyế mồ hôi nách chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, gây tê tại vùng nách để tiến hành loại bỏ tuyến aprocine (tuyến aprocine là tuyến sản sinh ra các axit béo, khi các axit béo này bị vi khuẩn tấn công sẽ tạo ra mùi khó chịu gọi là mùi hôi nách). Tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách giúp bạn trị hôi nách triệt để, làm giảm tiết mồ hôi nhưng không làm hết hoàn toàn mồ hôi ở vùng nách.
 
Phương pháp cắt hạch thần kinh giao cảm là một phẫu thuật lớn, phải gây mê để tiến hành cắt hạch thần kinh giao cảm. Phẫu thuật này giúp làm giảm tăng tiết mồ hôi ở bàn tay, chân.

Đánh giá của bác sỹ về phương pháp tiểu phẫu Loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Bác sỹ Trần Hoàng Oanh, trưởng khoa Ngoại bệnh viện Xanh Pôn: “Loại bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách triệt để và an toàn. Bạn nên lựa chọn trung tâm điều trị hôi nách được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, có thời gian hoạt động trên 5 năm và cấp giấy bảo hành lâu dài sau điều trị”.
 
Bác sỹ Ths. Hoàng Mạnh Hà: “Trong các phương pháp ngoại khoa trị hôi nách, Loại bỏ tuyến mồ hôi nách có nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cao sau điều trị. Bạn có thể cảm nhận sự thoải mái, tự tin, không còn bị làm phiền bởi mùi khó chịu dưới cánh tay sau khi thực hiện phương pháp này.”
 
Hiện nay, dịch vụ trị Loại bỏ tuyến mồ hôi nách với thời gian bảo hành hành dịch vụ 3 năm đang được áp dụng tại Milan Clinic & Spa – 258 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội. Tel: 0906 147 979. Website: www.milanbeauty.vn

(Nguồn: milanbeauty.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7