Thức uống nào giúp vợ chồng bạn thăng hoa nhất?

Thứ Tư, ngày 11/10/2017 19:00 PM (GMT+7)

Các cặp đôi có thể tận hưởng trạng thái “lên đỉnh” viên mãn hơn nhờ một loại đồ uống phổ biển hằng ngày.

Thức uống nào giúp vợ chồng bạn thăng hoa nhất? - 1

Sữa kết hợp với nghệ tây là chất xúc tác tuyệt vời cho "chuyện ấy".

Theo ông Aliza Baron Cohen, tác giả của cuốn sách Sex: Rediscovering Desire Through Techniques & Therapies, bí quyết để đạt được mức độ khoải cảm mạnh mẽ trong quan hệ tình dục là sữa và nghệ tây.

Từ xa xưa, thức uống này đã được coi là liều thuốc tự nhiên kích thích tình dục. Thực tế, nghiên cứu của trường đại học Guelph ở Canada cho thấy cả nhân sâm và nghệ tây là những thực phẩm tự nhiên giúp cải thiện ham muốn.

Giáo sư Massimo Marcone, người đứng đầu nghiên cứu, cho biết: “Thuốc kích thích tình dục đã được sử dụng trong hàng nghìn năm trên khắp thế giới, nhưng các bằng chứng khoa học của chúng không được công bố rõ ràng. Công trình của chúng là là nghiên cứu kỹ lưỡng nhất cho tới nay”.

Cùng với nhân sâm và nghệ tây, gừng cũng được phát hiện giúp cải thiện ham muốn bởi vì nó chứa một lượng lớn hợp chất allicin, có tác dụng tăng cường lưu thông máu.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chia Food Research International cũng phát hiện, cây húng quế và bạch đậu khấu có thể giúp tăng cường lưu thông máu và tăng nhịp tim. Những thành phần thiên nhiên này có thể giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương ở đàn ông.

Đối với phụ nữ, vani, quả lựu và hạt hồi là thuốc kích thích tình dục tự nhiên và được cho là có tác dụng răng lượng máu lưu thông quanh cơ quan sinh dục.

75% phụ nữ không thể ”lên đỉnh” khi quan hệ

Gần 4/5 phụ nữ không thể “lên đỉnh” trong khi quan hệ tình dục, theo một nghiên cứu mới công bố.

Theo Huy Phong (Theo Daily Star) (Dân Việt)
Sức khỏe đời sống - 10 bài tập khiến đời sống tình dục thăng hoa 10 bài tập khiến đời sống tình dục thăng hoa
Chúng ta đều biết tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và cải thiện tâm trạng. Nhưng những điều đó không phải lúc nào...
Sức khỏe đời sống - Hóc môn "yêu" khiến đàn ông thân thiện hơn Hóc môn "yêu" khiến đàn ông thân thiện hơn
Hóc môn “yêu” oxytocin khiến đàn ông quan tâm hơn tới bạn bè và xã hội, nhưng có ảnh hưởng trái ngược với phụ nữ.
Sức khỏe đời sống - Những bài tập gym tại nhà cho nam giới khỏe mạnh, cường tráng Những bài tập gym tại nhà cho nam giới khỏe mạnh, cường tráng
Càng ngày con người càng quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là khi cơ thể bị trì trệ, thừa cân, mệt mỏi thì các bài tập gym lại...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sức khỏe sinh sản
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang