Tác hại khôn lường khi quý ông để ví tiền sai cách

Thứ Năm, ngày 07/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Thói quen để ví tiền này rất nhiều nam giới mắc phải, nhưng ít ai biết, nó có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề sức khỏe của bạn.

Hầu như người đàn ông nào cũng có một cái ví để cất tiền và giấy tờ tùy thân. Ví không chỉ nằm ở tác dụng đó mà đôi khi còn là phụ kiện tôn lên sự lịch lãm của một quý ông.

Ví cũng có nhiều loại nhưng hầu hết nam giới đều có một kiểu ví và thường để ở túi sau của quần.

Để ví ở túi sau có thể mang lại nhiều tiện lợi cho quý ông như dễ rút ra, đút vào; có thể giúp bạn đi lại dễ dàng hơn là để ví ở túi trước.

Tác hại khôn lường khi quý ông để ví tiền sai cách - 1

Chưa kể, để một cái ví ở phía sau có thể giúp quý ông trở nên phong cách hơn, vóc dáng nẩy nở hấp dẫn hơn...

Thế nhưng, bên cạnh đó, thói quen để ví này vẫn có thể mang đến những tác hại mà bạn không ngờ đến.

Theo nghiên cứu trên Men’s Health, để ví kiểu này sẽ bắt buộc bạn phải ngồi lên ví mỗi khi ngồi xuống ghế. Ngồi lên ví sẽ gây tác động nghiêm trọng đến cột sống của bạn.

Ngoài ra, để ví kiểu này còn tạo áp lực rất lớn đến khớp hông và phần lưng dưới, làm tăng nguy cơ đau lưng mãn tính, Stuart McGill, giáo sư cơ chế sinh học cột sống ở Canada cho hay.

Ngoài ra, ví chỉ có thể cất ở một bên mông nên xương chậu của bạn cũng bị lệch đi, phá hỏng dáng ngồi, gây lệch cột sống, và cuối cùng tạo ra những cơn đau dai dẳng sau này.

Tác hại khôn lường khi quý ông để ví tiền sai cách - 2

Để ví ở túi sau cũng dễ bị cướp giật khi bạn không thể quan sát được từ phía sau, đặc biệt là đi xe khách hoặc đi bộ trên đường.

Cách tốt nhất để tránh nguy cơ này là bạn nên rút ví ra khỏi túi mỗi khi ngồi xuống. Hoặc để tránh quên, tốt nhất bạn nên thay đổi chỗ cất ví của bạn, chẳng hạn như trong túi áo, túi xách, cốp xe...

Theo Nhã Nam (Người đưa tin)
Sức khỏe đời sống - Cách ăn cà muối không gây hại sức khỏe Cách ăn cà muối không gây hại sức khỏe
Bạn sẽ không còn lo lắng ăn cà muối sẽ gây nguy hiểm bằng cách áp dụng những lưu ý khi ăn cà dưới đây.
Sức khỏe đời sống - Ăn trứng gà với các thực phẩm này là tự gây hại cho sức khỏe Ăn trứng gà với các thực phẩm này là tự gây hại cho sức khỏe
Nếu bạn kết hợp trứng với những loại thực phẩm này là bạn đang tự gây hại cho sức khỏe của bản thân và gia đình, thậm chí là gây đột tử.
Sức khỏe đời sống - Những người ăn mít chẳng khác nào tự gây hại cho mình Những người ăn mít chẳng khác nào tự gây hại cho mình
Mít rất ngon, ngọt nên là loại quả được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, với một số người, ăn quả này sẽ gây hại cho sức khỏe của bản thân.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang