Chị em thích ngắm phần nào nhất trên cơ thể đàn ông?

Thứ Hai, ngày 11/09/2017 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sống khỏe

Các nhà khoa học phát hiện phần cơ thể đàn ông hấp dẫn phụ nữ nhất không phải là cánh tay cơ bắp.

Chị em thích ngắm phần nào nhất trên cơ thể đàn ông? - 1

Phụ nữ quan tâm nhất tới vùng bụng của nam giới.

Các bác sĩ đến từ bệnh viện trường đại học Geneva ở Thụy Sĩ, đã tiến hành nghiên cứu với hai nhóm tình nguyện viên nam và nữ. Họ được đề nghị xem ảnh của 120 người mặc trang phục áo tắm và sau đó đánh giá mức độ hấp dẫn của các đối tượng khác giới trong ảnh.

Trong khi các tình nguyện viên quan sát những bức ảnh, công nghệ theo dõi mắt đã được sử dụng để xác định họ đang nhìn vào phần nào của  bức ảnh và trong thời gian bao bâu.

Kết quả cho thấy rằng cả tình nguyện viên nam và nữ đều nhìn lâu hơn vào phần cơ thể hơn là khuôn mặt của những người khác giới trong ảnh.

Nhưng phụ nữ nhìn phần bụng của đàn ông lâu hơn các bộ phận khác như ngực, vai hay vùng kín. Đối với đàn ông, họ dành nhiều thời gian hơn để quan sát vùng ngực hơn là bụng và vùng kín của đối tượng khác giới.

“Kết quả này đã ra những gợi mở mới giúp xác định các yếu tố thị giác ảnh hưởng tới ham muốn tình dục”, nhóm nghiên cứu cho biết. “Cả phụ nữ và đàn ông đều khám phá cơ thể lâu hơn khuôn mặt”.

Các nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng, phần bụng của đàn ông có thể là thước đo nồng độ testosterone, hóc môn liên quan tới ham muốn tình dục. Một lượng lớn mỡ bụng có thể dấu hiệu của nồng độ testosterone thấp.

”Viagra” từ biển giúp quý ông sung mãn khi yêu

Các món ăn được chế biến từ hải sản như hàu, cua, ghẹ, tôm... là "thần dược" thiên nhiên giúp quý ông thêm hưng...

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Sức khỏe đời sống - Đàn ông ăn nhiều tỏi có mùi hấp dẫn đàn bà Đàn ông ăn nhiều tỏi có mùi hấp dẫn đàn bà
Không cần nước hoa đắt tiền, chỉ việc ăn nhiều tỏi sẽ giúp nam giới có mùi cơ thể hấp dẫn hơn.
Sức khỏe đời sống - Vì sao quý ông nhìn “hoành tráng” nhưng tinh trùng lại dặt dẹo? Vì sao quý ông nhìn “hoành tráng” nhưng tinh trùng lại dặt dẹo?
GS.TS.Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, qua thực tế chữa vô sinh cho các cặp vợ chồng, ông nhận thấy nhiều quý ông nhìn rõ...
Sức khỏe đời sống - Quý ông 50 hay 20 tuổi muốn "mạnh mẽ" đều nên ăn món này Quý ông 50 hay 20 tuổi muốn "mạnh mẽ" đều nên ăn món này
BrightSide đưa ra một danh sách các thực phẩm mà nam giới dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng cần phải đưa vào chế độ ăn uống, nếu họ muốn chinh...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sống khỏe
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang