Phát hiện kim dài hơn 5cm trong sữa bột

Thứ Năm, ngày 28/11/2013 11:22 AM (GMT+7)

Một bà mẹ ở Anh rất phẫn nộ sau khi phát hiện một chiếc kim dài hơn 5cm trong một hộp sữa bột của con gái.

Cô Julie Wakeling, 26 tuổi, đến từ Sittingbourne , Kent (Anh) đã mua một hộp sữa bột có tên Cow & Gate với giá £10 (khoảng 325000 VND) tại một siêu thị gần nhà. Trong lúc pha sữa cho cô con gái nhỏ 6 tuần tuổi của mình, cô đã bất ngờ phát hiện một chiếc kim dài 2 inch (khoảng hơn 5cm) trong hộp sữa.

Phát hiện kim dài hơn 5cm trong sữa bột - 1

Cô Julie Wakeling cho con gái dùng sữa Cow and Gate.

Cô đã rất tức giận và nói nếu chiếc kim không được phát hiện kịp thời, nó sẽ đâm thủng bầu sữa ở chai và nguy hiểm tới con gái mình.

“Khi tôi lấy muỗng bột cuối cùng, tôi phát hiện cái gì đó sáng bóng, xem kĩ thì đúng là một chiếc kim. Tôi thực sự lo lắng bởi tôi đã cho con bé ăn một ít bột từ hộp. Điều tôi lo lắng nhất là chiếc kim bị nhiễm bẩn. Tôi sẽ xem các hộp khác và cảnh báo cho các bà mẹ để họ kiểm tra. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chiếc kim không được phát hiện?, cô Julie bức xúc nói.

Ngay sau đó, cô đã phàn nàn với nhà sản xuất sữa dinh dưỡng trẻ em Danone và gửi kèm cây kim để phân tích.

Phát hiện kim dài hơn 5cm trong sữa bột - 2

Chiếc kim dài gần 5cm nằm trong hộp sữa.

Người quản lí vấn đề chất lượng của công ty, Suzanne Kingsberry cho biết: “Chúng tôi đã nghe thông tin từ cô Wakeling, chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy sản phẩm có vấn đề, tuy nhiên, chúng tôi đang tiếp tục xem khiếu nại của cô và thu lại sản phẩm để kiểm tra kĩ hơn”.

Phía nhà sản xuất cũng vẫn khẳng định: “Chúng tôi có thể đảm bảo với các bậc cha mẹ rằng đây là một trường hợp riêng lẻ, chúng tôi chưa nhận được bất kì đơn khiêu nại tương tự nào đối với các sản phẩm của Cow & Gate. Chúng tôi cam kết sản xuất những loại dinh dưỡng cho bé chất lượng cao và phụ huynh có thể yên tâm tiếp tục sử dụng các sản phẩm của chúng tôi”.

Theo Phạm Linh (Tiền Phong/Dailymail)
Sức khỏe đời sống - Hoang tin sữa bột có thuốc tránh thai Hoang tin sữa bột có thuốc tránh thai
Khách hàng dễ dàng mua sữa bột bán theo cân đóng bao hoặc túi nilon, buộc dây chun, không nhãn mác, xuất xứ, không hạn sử dụng với giá chỉ...
Sức khỏe đời sống - Sữa bột luôn "chào thua" sữa mẹ Sữa bột luôn "chào thua" sữa mẹ
"Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ"-câu nói "cửa miệng" của các mẫu quảng cáo sữa trên truyền hình đã nói lên điều...
Sức khỏe đời sống - 3.000 thùng sữa nghi nhiễm độc chưa thu hồi 3.000 thùng sữa nghi nhiễm độc chưa thu hồi
Hiện vẫn còn 3.000 thùng sữa công thức Similac GainPlus Eye-Q chưa thu hồi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang