Phát hiện cước câu cá trong… niệu đạo thiếu niên

Thứ Tư, ngày 14/10/2015 09:03 AM (GMT+7)

Ngày 13-10, bác sĩ CK2 Cao Văn Trí, Phó khoa Ngoại tiết niệu (BV Đà Nẵng), cho biết vừa phẫu thuật lấy viên sỏi bọc quanh một cuộn cước câu cá trong... niệu đạo cho một thiếu niên.

Trước đó, BV Đà Nẵng đã tiếp nhận một bệnh nhân 15 tuổi do một bệnh viện ở Quảng Ngãi chuyển ra với tình trạng khó tiểu, đau hạ vị. Sau khi chụp phim, siêu âm, các bác sĩ phát hiện có một viên sỏi nhưng hình thù hơi lạ, không giống như những viên sỏi bàng quang khác.

Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật và lấy viên sỏi đó ra. Điều lạ là viên sỏi này lại được bọc quanh một cuộn cước câu cá, có kích thức 5x3 cm.

Phát hiện cước câu cá trong… niệu đạo thiếu niên - 1

Hình ảnh viên sỏi bàng quang bọc quanh cuộc cước câu cá. 

Khai thác thông tin từ bệnh nhân, các bác sĩ được biết cách đây khoảng một năm, bệnh nhân này có dùng cước câu cá thọc qua đường niệu đạo vào bàng quang.

Theo BS Trí, bệnh nhân này hoàn toàn bình thường về tâm lý. Việc thọc cuộn cước câu cá vào đường niệu đạo là hành động nghịch ngợm của tuổi dậy thì.

Cũng theo BS Trí, những bé trai ở tuổi dậy thì có rất nhiều biến đổi trong đó có biến đổi về hành vi giới tính của mình. Vì thế, các bậc phụ huynh cần có sự quan tâm và giáo dục đến con em mình đúng cách. 

Theo Thanh Bình (Pháp luật TPHCM)
Tai - Mũi - Họng - Kinh hoàng phát hiện con rết bò ra từ tai Kinh hoàng phát hiện con rết bò ra từ tai
Một anh chàng thanh niên đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện nguyên nhân gây đau tai cho mình là một con rết dài hơn 10 cm.
Sức khoẻ sinh sản - Phát hiện bào thai hóa thạch 50 năm trong bụng bà cụ 90 tuổi Phát hiện bào thai hóa thạch 50 năm trong bụng bà cụ 90 tuổi
Một bào thai bị vôi hóa đã được phát hiện trong cơ thể của một bà cụ 90 tuổi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang