Nối thành công “của quý” bị cắt nát do "phê" ma túy

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 14:04 PM (GMT+7)

Phải mất 3 giờ phẫu thuật, các bác sĩ Bệnh viện Quân đội 108 (Hà Nội) mới nối thành công "của quý" đã bị chính tay người thanh niên cắt nát trong cơn "phê ma túy tổng hợp, nhưng khả năng hoạt động sẽ thuyên giảm 50%.

Tối 27-2, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội) cho biết đã phẫu thuật thành công “của quý” bị cắt nát của nam thanh niên tên là V.Đ.B. (SN 1993, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng).

Trước đó, sáng 27-2, trong cơn ảo giác vì "phê" ma túy tổng hợp, B. đã tự tay dùng dao lam cắt nát "của quý" của mình.

Nối thành công “của quý” bị cắt nát do "phê" ma túy - 1

Nạn nhân V.Đ.B. được đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu

Sau khi được thân nhân đưa đến sơ cứu tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp (TP Hải Phòng), bệnh nhân V.Đ.B. đã được làm thủ tục chuyển lên Hà Nội chữa trị tiếp với hy vọng mong manh "của quý" của anh này sẽ được bác sĩ tuyến trên phẫu thuật nối lại hoặc tái tạo mới.

Chiều cùng ngày, trải qua 3 tiếng phẫu thuật tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, các bác sĩ đã nối thành công dương vật của B.

Theo các bác sĩ, dù ca phẫu thuật đã thành công nhưng “của quý” của bệnh nhân B. sẽ bị thuyên giảm khoảng 50% khả năng hoạt động.

Theo Trọng Đức (Người lao động)
Sức khỏe đời sống - Thanh niên tự cắt "của quý" rồi đem hủy Thanh niên tự cắt "của quý" rồi đem hủy
Ngày 9/4, Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh An Giang cho biết bệnh viện vừa cấp cứu một ca bệnh hi hữu, bệnh nhân là một thanh niên tên Đ....
Sức khỏe đời sống - Tự cắt 'của quý' vì bị nhắc lấy vợ Tự cắt 'của quý' vì bị nhắc lấy vợ
Tin từ Bệnh viện T.Ư Huế chiều 3/4 cho biết, khoa Ngoại thận - Tiết niệu của bệnh viện vừa tiếp nhận một thanh niên bị cắt đứt lìa dương...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang