Nối "của quý" cho bệnh nhân bị người tình dùng kéo cắt ngang

Thứ Bảy, ngày 12/09/2015 10:02 AM (GMT+7)

Do ghen tuông, một phụ nữ đã dùng kéo rình cắt “cậu nhỏ” của người tình khi anh này đang say ngủ.

Ngày 11.9, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đã nối thành công dương vật cho nạn nhân N.T.T. (SN 1978, quê An Giang) do bị người tình dùng kéo cắt ngang.

Theo thông tin ban đầu, anh T. có vợ nhưng qua lại với một người khác (tạm gọi là vợ bé). Do ghen tuông nên người vợ bé này đã nảy sinh hủy hoại “cậu nhỏ” của anh T. Lợi dụng lúc anh T. đang ngủ, người này dùng kéo xén ngang dương vật anh T.

Nối "của quý" cho bệnh nhân bị người tình dùng kéo cắt ngang - 1

Một nạn nhân bị cắt "cậu nhỏ" điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Theo anh T., do chị này không đụng chạm mà chỉ đứng gần rồi bất ngờ cắt nên anh không chạy kịp. Sau cú cắt, anh T. bung chạy rồi tự đến bệnh viện điều trị.

Bác sĩ Dương Quang Vũ, Khoa Tiết niệu Bệnh viện Chợ Rẫy - cho biết bệnh viện thường xuyên tiếp nhận những trường hợp quý ông bị vợ hoặc người tình dùng dao, kéo hoặc những vật sắc nhọn khác cắt “cậu nhỏ”. Bác sĩ Dương Quang Vũ cũng từng phẫu thuật nối hàng chục ca bị “cắt của quý” trong nhiều năm qua.

Theo đó hầu hết các trường hợp bị cắt nếu được đưa đến sớm cùng phần bị cắt thì đều nối thành công, chỉ trừ một số trường hợp vết cắt bị hoại tử sẽ khó nối lại. Do đó, khi bị cắt cần đến bệnh viện sớm nhất và tốt nhất là trong vòng 6 giờ, phần bị cắt phải được chườm trong nước đá.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
Sức khỏe đời sống - Sợ "cậu nhỏ" mắc sùi mào gà... vì trót thuê quần bơi Sợ "cậu nhỏ" mắc sùi mào gà... vì trót thuê quần bơi
Đang là học sinh lớp 11, T. chưa quan hệ tình dục nhưng "cậu nhỏ" xuất hiện các triệu chứng bất thường.
Sức khỏe đời sống - Việt Nam đứng đầu thế giới về tai nạn "cậu nhỏ" Việt Nam đứng đầu thế giới về tai nạn "cậu nhỏ"
Gãy dương vật là một "đặc sản" của nam khoa và tại Việt Nam các bác sĩ đã ghi nhận số bệnh nhân bị gãy dương vật ngày càng tăng lên, có thể...
Sức khỏe đời sống - Nhập viện vì cố tình tân trang cậu nhỏ Nhập viện vì cố tình tân trang cậu nhỏ
Muốn “chim sẻ thành đại bàng”, không ít người đã mua các máy kéo dài, bơm to cơ quan sinh dục nam. Tuy nhiên, kết quả không mỹ mãn như lời...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang