Những thức ăn hâm lại nhiều lần nguy hại đến sức khỏe

Thứ Tư, ngày 03/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Để tiết kiệm thời gian nấu nướng và tiết kiệm thức ăn nhiều bà nội trợ thường hâm đi hâm lại nhiều loại thức ăn để dùng lại. Nhưng có một số loại thức ăn hâm lại nhiều lần rất ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo Nguyên Võ & Tet Đi (Pháp luật TPHCM)
Sức khỏe đời sống - Bữa sáng không nên ăn cơm nguội, thức ăn thừa Bữa sáng không nên ăn cơm nguội, thức ăn thừa
Có rất nhiều người có thói quen ăn cơm nguội hay sử dụng đồ thừa từ hôm trước để ăn trong bữa sáng.
Sức khỏe đời sống - Sự thật về thức ăn thừa trong tủ lạnh gây ung thư Sự thật về thức ăn thừa trong tủ lạnh gây ung thư
Tiến sĩ Lâm Văn Mân cho rằng, khi hâm nóng thức ăn thừa trong tủ lạnh không thể diệt hết các vi sinh vật gây hại và có nguy cơ ngộ độc thực...
Sức khỏe đời sống - Những loại thực phẩm gây hại khi để qua đêm Những loại thực phẩm gây hại khi để qua đêm
Có những loại thực phẩm chúng ta không nên sử dụng khi để qua đêm vì khi để qua đêm không những khiến thực phẩm không còn giá trị dinh dưỡng...
Về trang chủ 24hVề đầu trang