Sự kiện:

Sống khỏe

 
1. Luộc rau làm mất đi khá nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin C bị hòa tan trong nước. Cách chế biến giữ được tối đa các chất có ích cho sức khỏe là hấp và đậy kín vung. 
Theo Linh Trang (Theo Eatthis) (Dân Việt)
ad zone of 24h
Sức khỏe đời sống - Dè chừng với 7 loại thực phẩm nếu ăn sai cách dễ tử vong Dè chừng với 7 loại thực phẩm nếu ăn sai cách dễ tử vong
Trái cây, rau củ là loại thực phẩm cung cấp nhiều dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cho cơ thể. Nhưng dù là món khoái khẩu thì cũng nên...
Sức khỏe đời sống - Trứng tốt đủ đường nhưng ăn sai cách không khác gì thuốc độc Trứng tốt đủ đường nhưng ăn sai cách không khác gì thuốc độc
Trứng là thức ăn quen thuộc và giàu chất dinh dưỡng nhưng đây không không phải thực phẩm được phép ăn tùy tiện.
Sức khỏe đời sống - Hiểm họa không ngờ nếu uống sữa sai cách Hiểm họa không ngờ nếu uống sữa sai cách
Sữa là một trong những "siêu thực phẩm" được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách sẽ ẩn chứa rất...
Mời bạn quay lại trang Sức khỏe đời sống
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sống khỏe
BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang