Nhét cả bịch thuốc Nam vào âm đạo để..trị bệnh vùng kín

Thứ Bảy, ngày 10/06/2017 13:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sống khỏe

Nghe lời thầy thuốc, một phụ nữ đã nhét nguyên cả bịch thuốc Nam bọc bằng vải mùng vào âm đạo để trị bệnh vùng kín để rồi bị viêm nhiễm nặng nề.

Nhét cả bịch thuốc Nam vào âm đạo để..trị bệnh vùng kín - 1

Ngày 8-6, BS Cao Văn Tuân, Phòng khám GB (Bình Chánh, TP.HCM), cho biết nơi đây vừa tiếp nhận và chữa trị cho một nữ bệnh nhân bị viêm nhiễm nặng vùng kín do nhét nguyên bịch thuốc Nam vào sâu trong âm đạo để chữa huyết trắng.

Theo BS Tuân, bệnh nhân đến khám trong tình trạng viêm nhiễm nặng, âm đạo sưng tấy, nhiều dịch có mùi hôi. Thăm khám, bác sĩ phát hiện sâu trong âm đạo của chị này là một bọc vải mùng đựng thuốc Nam.

Bệnh nhân là một phụ nữ 32 tuổi, làm công nhân, kể cách đây một tuần chị có tìm đến một thầy thuốc Nam trên địa bàn huyện Bình Chánh để điều trị tình trạng huyết trắng ra nhiều. Sau khi hỏi han, thầy đưa cho chị bịch thuốc Nam được bọc ngoài bằng vải mùng, dặn chị về nhà nhét vào âm đạo để trị bệnh. Tin lời thầy, chị về làm đúng hướng dẫn và cuối cùng phải đến phòng khám do quá đau đớn. 

Tại đây, bệnh nhân đã được bác sĩ giúp lấy bịch thuốc ra ngoài, sau đó tư vấn cho chị đi khám chuyên khoa tại các bệnh viện phụ sản để phát hiện, điều trị thêm các tổn thương bên trong. Cũng theo BS Tuân, đây là lần đầu tiên ông gặp trường hợp trị huyết trắng bằng cách nhét cả bịch thuốc Nam vào âm đạo. 

Điểm mặt 8 'thủ phạm' gây ngứa vùng kín ở nam giới

Triệu chứng ngứa vùng kín ở nam giới thường do phát ban vì viêm da, nấm, nhiễm virus, ký sinh trùng.

Theo Hà Phượng (Pháp luật TPHCM)
Sức khỏe đời sống - Làm sao phân biệt vùng kín bé gái bị xâm hại hay do ngã? Làm sao phân biệt vùng kín bé gái bị xâm hại hay do ngã?
Qua vết thương ở vùng kín, làm thế nào để biết trẻ bị xâm hại tình dục hay chỉ do va ngã?
Sức khỏe đời sống - Mắc bệnh hiếm gặp, hoại tử cả "vùng kín" Mắc bệnh hiếm gặp, hoại tử cả "vùng kín"
Một người đàn ông mắc bệnh hiếm gặp nhiều năm, vùng bìu sưng to gấp 5 lần bình thường, hoại tử cả "vùng kín" vừa được các bác sĩ Bệnh viện...
Sức khỏe đời sống - 10 điều quan trọng cần biết về nhiễm nấm vùng kín 10 điều quan trọng cần biết về nhiễm nấm vùng kín
Nhiễm nấm vùng kín là điều phụ nữ nào cũng lo sợ nhưng lại ít người tìm hiểu và biết rõ về nó.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sống khỏe
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang