Người phụ nữ khốn khổ vì răng mọc dưới mắt

Thứ Năm, ngày 14/07/2016 09:11 AM (GMT+7)

Khi thấy đau mắt, Fang đã quyết định đi gặp bác sĩ và vô cùng sốc khi biết có một chiếc răng dài khoảng 2,5 cm đang mọc ở dưới hốc mắt.

Cao Fang (28 tuổi), đang làm việc tại Quảng Châu, bắt đầu cảm thấy đau ở mặt mỗi khi nhai cách đây khoảng một tháng. Vì thế, cô đã chuyển sang ăn các thức ăn mềm. Có lúc, cô phải hấp một quả táo để dễ ăn hơn.

Theo Vietnamnet, khi tình hình ngày càng xấu đi, Fang đã quyết định đi gặp bác sĩ và vô cùng sốc khi biết có một chiếc răng dài khoảng 2,5 cm đang mọc ở dưới hốc mắt.

Người phụ nữ khốn khổ vì răng mọc dưới mắt - 1

Khi thấy đau mắt, Fang đã quyết định đi gặp bác sĩ và vô cùng sốc khi biết có một chiếc răng dài khoảng 2,5 cm đang mọc ở dưới hốc mắt.

Cô được khuyên cần chuyển lên bệnh viện lớn hơn để phẫu thuật càng sớm càng tốt vì nếu chiếc răng tiếp tục mọc, về lâu dài nó sẽ hủy hoại đôi mắt của cô. Fang đã chọn một bệnh viện ở thành phố Trùng Khánh để thực hiện phẫu thuật.

Tại đây, bác sĩ Lin đã rạch một đường nhỏ trên mặt cô để lấy chiếc răng ra.

Bác sĩ Lin, người thực hiện phẫu thuật cho Fang cho biết chiếc răng mọc sai hướng của cô có thể do răng sữa rụng không kịp nên chiếc răng này không có chỗ để chồi ra và phải mọc ngược.

Theo Bệnh viện Đại học Cambridge, đây là hiện tượng răng bị nén chặt vào xương hàm nên không mọc qua lợi một cách bình thường.

Theo Mai Linh (Người đưa tin)
Sức khỏe đời sống - Công nghệ mới giúp răng sâu tự lành Công nghệ mới giúp răng sâu tự lành
Nỗi đau đớn của những bệnh nhân bị sâu răng sẽ sớm trở thành câu chuyện quá khứ khi công nghệ tế bào gốc mới giúp giải quyết hiệu quả vấn đề...
Tin tức trong ngày - Hà Nội: Nam thanh niên mọc thừa tới 13 chiếc răng Hà Nội: Nam thanh niên mọc thừa tới 13 chiếc răng
Một nam thanh niên 28 tuổi ở Hà Nội vừa nhập viện tại Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba với tình trạng trong miệng có hơn 40 chiếc răng, thừa tới...
Sức khỏe đời sống - 9 nguyên nhân làm đen răng mà bạn không hề hay biết 9 nguyên nhân làm đen răng mà bạn không hề hay biết
Dù siêng đánh răng, sử dụng các loại thuốc làm trắng nhưng răng bạn vẫn cứ xỉn màu?
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang