Người phụ nữ giảm được 107 kg nhờ... chia tay chồng

Thứ Sáu, ngày 27/11/2015 15:37 PM (GMT+7)

Cảm thấy bản thân quá béo và chậm chạp, Patty, một phụ nữ người Nevada đã quyết tâm chia tay chồng cũ và giảm cân để thay đổi cuộc sống của mình.

Patty Sanchez, 51 tuổi sống tại Reno, thành phố ở phía Tây của tiểu bang Nevada bị béo phì và từng được coi là người phụ nữ béo nhất thế giới với cân nặng 323kg. Mỗi ngày cô tiêu thụ đến 13000 calo. Điều đáng nói là, biết chế độ ăn của cô, chồng cũ của cô không hề ngăn cản, thậm chí còn khuyến khích cô ăn. Vì thế, sau nhiều năm, cô càng ngày càng béo.

Tuy nhiên, sau khi chia tay người yêu, cô bắt đầu thay đổi chế độ ăn và thực hiện một lối sống lành mạnh. Sau khi thực hiện chế độ giảm cân, cân nặng của cô được cải thiện đáng kể, điều đó dường như cũng giúp cô thay đổi cả cuộc đời.

Người phụ nữ giảm được 107 kg nhờ... chia tay chồng - 1

Patty khi nặng 323kg.

Patty cho biết: "Tôi từng giống một người khổng lồ và cảm thấy mình đang chết rất từ từ. Tôi nhận ra rằng mối quan hệ với người yêu cũ đã khiến tôi càng ngày càng béo. Cho đến khi tôi chia tay anh, tôi có thời gian chăm sóc cho bản thân nhiều hơn và giảm được cân.”

Người phụ nữ giảm được 107 kg nhờ... chia tay chồng - 2

"Trước kia, tôi không bao giờ sợ chết. Nhưng khi tôi càng ngày càng béo lên, thậm chí phải mất rất nhiều hơi sức và thời gian mới đi được vào nhà tắm, tôi  bắt đầu lo lắng.

Tôi bắt đầu học cách tự làm những bữa ăn cho riêng tôi. Tôi chọn những thực phẩm lành mạnh và cố gắng để kiểm soát lượng chất béo. Vì thế, giờ đây tôi cảm thấy tốt hơn nhiều”.

Được biết, năm 2000, qua một người bạn giới thiệu, Patty quen người chồng cũ, nhưng đây là người chồng thứ 2 của cô. Sau đó, cô đã chuyển đến Los Angeles sống cùng ông.

"Chúng tôi đã hẹn hò 10 năm và ông nói rằng thích phụ nữ béo, và tôi đã mang đến cho ông một làn gió mới. Tôi đã khiến ông ta rất hài lòng.

Hầu hết thời gian của chúng tôi dành cho việc ăn uống. Tôi rất thích nấu ăn, còn anh thích nhìn tôi ăn và xoa bụng của tôi.", Patty cho biết.

Người phụ nữ giảm được 107 kg nhờ... chia tay chồng - 3

Patty ở công viên với con trai Logan (trái) và Scott (phải).

Trong khi đó, hai người con trai của Patty là Scott Webber, 30 tuổi và Logan Webber, 28 tuổi tỏ ra rất lo lắng về cân nặng của mẹ.

Cuối cùng, Patty nhận ra, cuộc sống trước mắt của mình không hề có hạnh phúc. Mặc dù chồng cô không hề chê bai cô. Cô nhận thấy cô càng ngày càng béo, và điều đó khiến cho cuộc sống trở nên nặng nề hơn.

Vì thế, hai ngư đã chia tay, mặc dù Patty rất buồn bã. Còn sự thật thì Patty đang bị mắc kẹt trên chiếc giường và không thể tự đi lại được, thậm chí cô phải nhờ đến sự giúp đỡ của con trai.

“Tôi từng nặng đến 323kg và không thể đi nổi từ giường đến phòng tắm. Nếu có phải mất đến 20 phút. Tôi cũng không thể đi ra ngoài. Đó quả là quãng thời gian cô đơn và chìm trong bóng tối”.

Người phụ nữ giảm được 107 kg nhờ... chia tay chồng - 4

Nhiều người đã không thể nhận ra Patty sau khi cô ấy giảm cân.

Giờ đây, với sự giúp đỡ của các con, Patty đã giảm được 107 kg và đã tự di chuyển được.

"Tôi ăn nhiều rau, trái cây và thịt gia cầm. Bây giờ, tôi có thể làm những điều bình thường mà mọi người cho là tôi không thể làm được như đi bộ, tắm rửa, và sơn móng chân của tôi mà tôi không thể đạt được trong nhiều năm qua.

Các con tôi rất tự hào về tôi khi tôi đã thay đổi cuộc sống của mình. Chúng tôi đang có một cuộc sống tốt hơn rất nhiều”, Patty chia sẻ.

Theo Mạc Nhiên (Đời sống & Pháp luật/Mirror)
Sức khỏe đời sống - Những thói quen ăn uống khiến bạn khó giảm cân Những thói quen ăn uống khiến bạn khó giảm cân
Bạn đang cố gắng giảm cân hoặc bắt đầu vào công cuộc giảm cân đều phải chú ý đến 6 thói quen có hại này.
Sức khỏe đời sống - Uống nước chanh giảm cân: Những nguy hiểm khôn lường Uống nước chanh giảm cân: Những nguy hiểm khôn lường
Uống nước chanh giảm cân đang được nhiều chị em thực hiện. Nhưng có phải ai cũng thành công với phương pháp này và áp dụng thế nào cho hiệu...
Bác sĩ của bạn - 11 cách "lười biếng" để giảm cân 11 cách "lười biếng" để giảm cân
Bạn hẳn nghĩ rằng giảm cân yêu cầu rất nhiều nỗ lực, những giờ đổ mồ hôi trong phòng tập cùng những “kỷ luật thép” trong ăn uống. Nhưng đôi...
Bác sĩ của bạn - Tại sao giảm cân mãi vẫn bị béo bụng? Tại sao giảm cân mãi vẫn bị béo bụng?
Hãy đọc 11 lý do dưới đây để có thể lý giải tại sao mỡ bụng mãi không chịu biến mất dù bạn đã cố gắng tìm mọi cách nhé.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang