Người đàn ông hơn 1 tháng không rửa chân và cái kết quá "đắng"

Thứ Bảy, ngày 19/03/2016 12:00 PM (GMT+7)

Cảnh sát và nhân viên y tế đã vô cùng bất ngờ trước đôi chân bốc mùi của người đàn ông sau hơn 1 tháng không rửa chân.

Người đàn ông hơn 1 tháng không rửa chân và cái kết quá "đắng" - 1

Do chân “bốc mùi” quá nặng, người đàn ông Trung Quốc bị lầm tưởng là xác chết lâu ngày đang phân hủy.

Sự việc hi hữu và hài hước này xảy ra tại Thanh Phố, Thượng Hải. TheoChina News, vào buổi sáng, người đàn ông tên Wang dậy sớm và tập thể dục như thường lệ. Khoảng 6 rưỡi, ông Wang quyết định qua kiểm tra khu phòng mà ông cho thuê. Nhưng đến một căn phòng, ông thấy bất ngờ vì cửa không khóa, bên trong tối om và một mùi thối nồng nặc xông ra tận mũi. Lấy hết dũng khí, ông mở cửa bước vào thì thấy Xiao - người thuê phòng đang nằm im bất động. Tưởng rằng Xiao đã chết, ông Wang sợ hãi mếu máo chạy đến đồn cảnh sát báo án.

Khoảng 7 giờ, lực lượng cảnh sát quay trở lại nhà ông Wang cùng với nhân viên y tế. Xiao Kong - một cảnh sát cho biết: “Ngay khi tôi bước vào phòng, mùi hôi thối xộc lên khiến tôi không thể nhịn nổi vì không mang khẩu trang. Khi đến gần, chúng tôi thấy người đàn ông trên giường cơ thể cứng nhắc, mắt nhắm nghiền cùng làn da nhợt nhạt. Sau đó, nhân viên y tế bắt đầu tiến hành kiểm tra. Bất chợt, người đàn ông ngồi thẳng dậy, mở mắt nhìn ngơ ngác khiến mọi người vô cùng hoảng sợ”.

Thực tế, sau khi kiểm tra nhịp tim, nhân viên y tế phát hiện rằng, ông ta chưa chết mà trong trạng thái mê sảng. Xiao vừa bị lên cơn động kinh khiến cơ thể cứng đơ mà bọt mép sùi ra nhìn như xác chết. Điều đặc biệt hơn là đôi chân chính là “thủ phạm” gây ra mùi hôi thối nồng nặc. Đôi chân bốc mùi này chính là “thành quả” sau hơn 1 tháng không rửa chân của ông Xiao.

Theo Thùy Nguyễn (Đời sống & Pháp luật/ Shanghaiist)
Sức khỏe đời sống - Mẹo hay giúp đánh bật mùi hôi miệng Mẹo hay giúp đánh bật mùi hôi miệng
Có nhiều phương pháp trị hôi miệng rất đơn giản mà có thể bạn chưa biết.
Sức khỏe đời sống - 4 cách đơn giản thổi bay hơi thở "rau mùi" mỗi sáng ngủ dậy 4 cách đơn giản thổi bay hơi thở "rau mùi" mỗi sáng ngủ dậy
Vào thời điểm vừa mới thức dậy sáng sớm, miệng của bạn sẽ dễ bị hôi miệng và dẫn tới hơi thở có mùi hôi.
Sức khỏe đời sống - 5 nguyên nhân khiến hơi thở buổi sáng nặng mùi 5 nguyên nhân khiến hơi thở buổi sáng nặng mùi
Nguyên nhân gây hiện tượng hơi thở có mùi khó chịu thường do thói quen ngủ ngáy, khô miệng...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang