Người đàn ông đau khổ vì không có “vòng ba”

Thứ Sáu, ngày 09/10/2015 13:00 PM (GMT+7)

Vì mắc bệnh u nang xương cụt, anh Tbone đã phải trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật loại bỏ khối u và thậm chí anh còn phải cắt bỏ hoàn toàn hai bên mông của mình.

Người đàn ông đau khổ vì không có “vòng ba” - 1

Ca phẫu thuật u nang xương cụt đã khiến anh mất cả hai bên mông

Anh Tbone cho biết sau khi thực hiện ca phẫu thuật loại bỏ khối u cũng như loại bỏ toàn bộ hai bên mông thì cảm giác đau đớn và xấu hổ khiến anh vô cùng khó chịu.

Bệnh u nang xương cụt là một u nang phát triển dọc theo xương cụt trong vùng lân cận của nơi phân chia mông, do sự xâm nhập của một lượng lông lớn trên da. Một số nguyên nhân khác làm tăng nguy cơ phát triển u nang như béo phì hay thường xuyên phải ngồi hoặc lái xe nhiều.

Căn bệnh này cũng có thể bị lây nhiễm và mưng mủ khiến người bệnh đau đớn và không thể sinh hoạt bình thường. Nếu không loại bỏ khối u kịp thời nó sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng cho người bệnh.

“Tôi đã phải phẫu thuật rất nhiều lần, để loại bỏ khối u, bác sĩ đã phải cắt bỏ cả hai bên mông của tôi.  Tôi cảm thấy rất khó chịu và xấu xí.”

“Thậm chí, ngay cả khi tôi đã phẫu thuật nhiều lần như vậy nhưng bác sĩ còn nói rằng khối u này không thể loại bỏ hết được nó có thể tái phát khi tôi già đi.”

Người đàn ông đau khổ vì không có “vòng ba” - 2

Anh phải rất cẩn thận mỗi lần đi vệ sinh bởi nó sẽ động đến các vết thương xung quanh đó. Nếu các vết thương nhiễm trùng, nhiễm bẩn hoặc bị hở vết thương thì tình trạng sẽ càng tồi tệ hơn.

Anh còn chia sẻ, dù ban đầu có chút khó chịu nhưng dần dần anh cũng đã quen với việc này, nó không hề ảnh hưởng đến tình yêu của anh. Anh đã lấy vợ và cô ấy hoàn toàn chấp nhận vấn đề đặc biệt nhạy cảm của anh.”

Câu chuyện và hình ảnh về anh được đăng tải trên rất nhiều trang tin tức, các trang mạng xã hội. Anh nhận được rất nhiều lời động viên của mọi người: “Tôi cũng vừa trải qua một ca phẫu thuật u nang, loại bỏ khối u nhưng thật may mắn nó không ảnh hưởng gì nhiều đến thân thể tôi. Chắc chắn phải có cách giải quyết vấn đề của bạn. Bởi tôi không nghĩ rằng căn bệnh sẽ tái phát nếu đã loại bỏ hoàn toàn khối u.”

Theo Nguyễn Mỵ (Đời sống & Pháp luật)
Sức khỏe đời sống - Ca cấp cứu thần kỳ đưa người đàn ông "từ cõi chết trở về" Ca cấp cứu thần kỳ đưa người đàn ông "từ cõi chết trở về"
Bị điện giật, nạn nhân được chuyển vào viện cấp cứu trong tình trạng ngưng tuần hoàn. Các BS Bệnh viện Bạch Mai đã sử dụng mọi phương pháp...
Sức khỏe đời sống - Người đàn ông qua đời vì chấn thương có từ nửa thế kỉ trước Người đàn ông qua đời vì chấn thương có từ nửa thế kỉ trước
Mới đây, một người đàn ông liệt tứ chi ở Mỹ đã tử vong vì vết thương tồn tại sau một vụ tai nạn giao thông cách đây 50 năm khi ông 8 tuổi.
Sức khỏe đời sống - Đau bụng, chán ăn người đàn ông bị hoại tử 1,2m ruột Đau bụng, chán ăn người đàn ông bị hoại tử 1,2m ruột
Khoảng 1 tuần trước khi nhập viện, anh có biểu hiện đau bụng, chán ăn uống, hay nôn ói. Tuy nhiên, do điều kiện kinh tế khó khăn nên gia...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang