Nghi vấn ngộ độc, 3 mẹ con thương vong

Thứ Tư, ngày 12/11/2014 07:59 AM (GMT+7)

Sau khi ăn tối xong, 3 mẹ con chị Nhình có biểu biện đau đầu, chóng mặt và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Lạc. Sáng hôm sau chị Nình tử vong, hai người con bị trúng độc nặng.

Vụ ngộ độc trên xảy ra vào ngày 10/11, tại xã Cốc Pàng, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng  nạn nhân là Mã Thị Nhình, sinh năm (SN) 1985 và 2 con là Hứa Kim Nhất, SN 2006 và Hứa Thị Nga, SN 2008, bị ngộ độc thực phẩm, có triệu chứng bị đau bụng, nôn mửa, chóng mặt.

Đến sáng 11/11, nạn nhân được đưa ra Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Lạc, bà Nhình đã tử vong, 2 con là Nga và Nhất trong tình trạng nguy kịch được đưa ra cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng.

Trao đổi với PV lãnh đạo sở y tế tỉnh Cao Bằng hiện sở đang phối hợp với trung tâm y tế huyện Bảo Lạc làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân có mua trứng gà ở vùng giáp biên giới hai nước (Việt – Trung). Sau khi ăn tối xong, 3 mẹ con có biểu biện đau đầu, chóng mặt và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Bảo Lạc. Sáng hôm sau chị Nình tử vong, hai người con bị trúng độc nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng.

Theo Lê Duy (Khám phá)
Sức khỏe đời sống - Ngộ độc thực phẩm, thiếu nữ 15 tuổi tử vong Ngộ độc thực phẩm, thiếu nữ 15 tuổi tử vong
Bị ngộ độc thực phẩm sau bữa cơm đạm bạc chỉ với đậu ủ chao và rau muống luộc, em Võ Thị Kiều Vân (15 tuổi) đã tử vong.
Sức khỏe đời sống - Cứu sống bé gái ngộ độc thuốc tâm thần của người lớn Cứu sống bé gái ngộ độc thuốc tâm thần của người lớn
Khoa Cấp cứu chống độc - Bệnh viện Nhi Trung Ương - tiếp nhận một bé gái 6 tuổi trong tình trạng hết sức nguy kịch: lơ mơ, gọi hỏi không...
Sức khỏe đời sống - Cơm giá rẻ: Công nhân ngộ độc tập thể Cơm giá rẻ: Công nhân ngộ độc tập thể
Trừ chiết khấu cho người ký hợp đồng và thuế giá trị gia tăng, suất ăn công nhân chỉ còn 7.000 - 8.000 đồng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang