Nần Vàng Tiên Thảo – Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt.

Thứ Sáu, ngày 01/03/2013 10:15 AM (GMT+7)

Nần Vàng Tiên Thảo – Đồng hành cùng “Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam” – chương trình tại Nhà Hát Lớn thành phố Hồ Chí Minh, truyền hình trực tiếp trên sóng trên sóng đài truyền hình Việt Nam VTV2 và các kênh HTV1, O2TV 20h-21h30 ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Ủng hộ chủ trương của bộ chính trị về chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Bộ y tế đã phát động phong trào Người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam, được chỉ đạo sát sao bởi bộ trưởng bộ y tế, bà Nguyễn Thị Kim Tiến.

Nần Vàng Tiên Thảo – Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt - 1

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến – bộ trưởng Bộ Y tế đọc diễn văn khai mạc chương trình

Sử dụng hàng Việt Nam luôn được xem là một trong những giải pháp cứu doanh nghiệp Việt Nam trên trường Quốc Tế. Sử dụng hàng Việt Nam còn là biểu hiện của sự ưu tiên hàng đầu cho một tinh thần yêu nước, nói một cách khác để thể hiện tinh thần mầu cờ sắc áo, là một phần trong tiến trình bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam! Đó là những ý và quan điểm của DS.Hoàng Tùng – giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Tân Bách Tùng, đại diện nhãn hàng Nần Vàng Tiên Thảo tham gia tài trợ chương trình người Việt Nam ưu tiên dùng thuốc Việt Nam – chia sẻ tại buổi truyền hình trưc tiếp, ông cho biết thêm!

Nần Vàng Tiên Thảo – Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt - 2

Bản thân ông đã có nhiều năm trong nghề dược phẩm và may mắn có được những trải nghiệm sâu sắc qua những thăng trầm của nền kinh tế, đặc biệt là sự đối mặt giữa doanh nghiệp Việt Nam với các nước bạn trong tiến trình Hội Nhập WTO. Ông cho rằng, chính trong quá trình này, sự đoàn kết giữa người tiêu dùng VN và doanh nghiệp VN là yếu tố quan trọng để tạo ra một sức đề kháng mạnh mẽ trước làn sóng hội nhập của các sản phẩm ngoại. Không chỉ thế, việc doanh nghiệp Việt Nam tao ra sản phẩm “tốt” và “sạch” phải được sự ưu tiên tại thị trường nội địa trước và với ông, Nần Vàng Tiên Thảo đang thực hiện sứ mệnh của nó tại Việt Nam trước khi đi ra các nước khác trong khu vực!
Thông tin cho bạn:

Nần Vàng Tiên Thảo là sản phẩm từ thảo dược,  sử dụng tốt cho người: Mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ. Phòng ngừa và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp (xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, nghẽn mạch, đột quỵ)... Đau nhức xương khớp, thấp khớp, béo phì. Là sản phẩm được khuyên và tin dùng – vinh dự là Sản phẩm vàng Việt Nam 2012. 

Nần Vàng Tiên Thảo – Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt - 3

* Sản xuất: Công ty Dược Khoa – Đại học Dược Hà Nội. Địa chỉ 13-15 Lê Thánh Tông – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

* Phân phối: Công ty TNHH dược phẩm Tân Bách Tùng  (www.tanbachtung.vn)

Miền Bắc: (04) 3972 7304 – (04) 6674 0000; Miền Nam: (08) 6650 3456 – 093.3248096

Tư vấn: 091.9394000

Thông tin thêm về Nần vàng xem chi tiết tại webiste benhmomau.com

Hà Linh (Báo Khoa học & Đời sống)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7