Lý do tuyệt đối không luộc súp lơ khi nước đang sôi

Chủ Nhật, ngày 02/07/2017 03:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sống khỏe

Vì sao bạn tuyệt đối không nên luộc súp lơ xanh với nước sôi?

Rất nhiều người có thói quen chế biến súp lơ xanh bằng cách luộc với nước sôi, nhưng theo một nghiên cứu khoa học, việc này có thể làm cho các chất dinh dưỡng tốt nhất trong súp lơ bị thoát ra ngoài hết.
Cụ ông 105 tuổi tiết lộ bí quyết giúp sức khỏe dẻo dai

Bác sĩ Bill Frankland dành một tiếng đồng hồ buổi sáng tập các bài căng duỗi cơ giúp tăng sức mạnh cơ bắp và giữ cơ...


 
Theo Trung Nam (Theo Brightside) (Dân Việt)
Sức khỏe đời sống - 6 bài tập đơn giản giảm ngay chứng đau cổ 6 bài tập đơn giản giảm ngay chứng đau cổ
Với những bài tập trị liệu không những làm cho bạn khỏe mạnh, dẻo dai hơn mà còn giúp tinh thần bạn thoải mái, nâng cao hiệu quả công việc.
Sức khỏe đời sống - Tác hại khôn lường khi sử dụng bông ngoáy tai Tác hại khôn lường khi sử dụng bông ngoáy tai
Bạn có biết tác hại của việc ngoáy tai bằng tăm bông và cách vệ sinh tai đúng.
Sức khỏe đời sống - Tắm ngay khi uống rượu, tác hại không ngờ Tắm ngay khi uống rượu, tác hại không ngờ
Rượu bia chứa nhiều chất kích thích, làm ức chế sự hoạt động chức năng của gan và tiêu hao một lượng lớn chất glucose trong cơ thể.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sống khỏe
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang