Kỳ lạ bà mẹ sinh hai con cách nhau 10 tháng

Thứ Năm, ngày 17/12/2015 08:13 AM (GMT+7)

Một bà mẹ người Singapore đã sinh hạ một bé trai sau khi con gái cô chào đời trước đó chỉ khoảng 10 tháng.

Cô Madam Lydiawati, nữ nhân viên hành chính Bệnh viện Gleneagles, Singapore đã sinh hạ con trai tên Mohammad Rifly Asyraaf vào 6h23 chiều ngày 7/12, cách khoảng 10 tháng sau khi sinh cô con gái A'lya Aamily Delisha. Hai em bé này còn có một chị cả 4 tuổi tên là A'lya Nayli Shazya.

Kỳ lạ bà mẹ sinh hai con cách nhau 10 tháng - 1

“Chúng tôi chưa bao giờ có ý định sẽ sinh em bé thứ 3. Khi tôi biết rằng mình lại mang thai, tôi cảm thấy hơi sốc, vì trước đó chúng tôi thực sự chỉ muốn dừng lại ở 2 con. Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất vui”, Madam Lydiawati nói.

Cô cũng cho biết thêm: “Lúc đầu chúng tôi nghĩ rằng em bé này sẽ được sinh ra vào năm tới. Khi bác sĩ thông báo rằng cháu bé sẽ ra đời trong năm nay, tôi đã rất vui mừng.". 

Được biết, Madam Lydiawati cùng cậu con trai đã được xuất viện vào ngày 9/12 và chuyển về nhà riêng ở Sengkang với chồng là anh Mohamad Ali, 38 tuổi.

Cô Madam Lydiawati cho biết, ban đầu cô khá lo lắng về viện phí phải trả. Tuy nhiên, cô đã được ưu tiên trả trước một phần chi phí, khoản còn lại sẽ được trả dần sau khi sinh.

Kỳ lạ bà mẹ sinh hai con cách nhau 10 tháng - 2

Hôm 8/12 vừa qua, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã chia sẻ câu chuyện kỳ diệu này trên Facebook để chúc mừng gia đình cô Madam Lydiawati khi chào đón đứa con của họ.

"Đó là điều vô cùng khó khăn đối với bất kỳ các bậc cha mẹ nào, nhưng cuối cùng mọi chuyện vẫn tốt đẹp. Vì thế, hãy tận hưởng và trân trọng từng khoảnh khắc đặc biệt đó," ông viết.

Câu chuyện sinh nở của nữ nhân viên hành chính Bệnh viện Gleneagles hiện nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng Singapore.

Tiến sĩ Lee, người đã đỡ đẻ cho cả 3 đứa trẻ nói rằng mặc dù ra đời chỉ sau chị gái 10 tháng nhưng Rifly có cân nặng 3,035kg và sức khỏe bình thường. Cậu bé may mắn phát triển khá tốt.

"Đây quả là một món quà của Thiên Chúa dành cho cô Madam Lydiawati. Tôi nói với cô ấy, hãy nhìn xem, đây là một điều mà rất nhiều người không thể có được ngay cả khi họ muốn.", Tiến sĩ Lee chia sẻ.

Theo Mạc Nhiên (Đời sống & Pháp luật/straitstimes)
Sức khỏe đời sống - Cha mẹ đau khổ trước tin đồn sinh con có hai "của quý" Cha mẹ đau khổ trước tin đồn sinh con có hai "của quý"
Ngày con ra đời, anh Bình vui mừng vì niềm mong mỏi nay đã thành hiện thực.
Sức khỏe đời sống - 6 con mới biết mình có hai... cơ quan sinh dục 6 con mới biết mình có hai... cơ quan sinh dục
Là cha của 6 người con, S mới phát hiện ông có cả cơ quan sinh dục nữ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang