TQ: Mẹ bầu sắp đẻ mà vẫn hăng say múa cột

Thứ Tư, ngày 23/03/2016 12:00 PM (GMT+7)

Một bà mẹ bầu 9 tháng nhưng người vẫn rất thon gọn nhờ thường xuyên múa cột.

TQ: Mẹ bầu sắp đẻ mà vẫn hăng say múa cột - 1

Chị Triệu, 27 tuổi đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội khi những bức ảnh của chị đang “múa cột” được lan truyền khắp nơi.

Chị Triệu là một giáo viên dạy khiêu vũ tại thành phố An Sơn, tỉnh Liêu Ninh, TQ, đang mang thai 9 tháng nhưng trông rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn.

TQ: Mẹ bầu sắp đẻ mà vẫn hăng say múa cột - 2

TQ: Mẹ bầu sắp đẻ mà vẫn hăng say múa cột - 3

Trong suốt thai kì, cô đã tiếp tục tập luyện nhảy múa. Thậm chí cô còn tham gia vào một cuộc thi khiêu vũ quốc gia và đứng thứ 6 trong cuộc thi đó.

Chị Triệu nói rằng, cô đã quyết định chụp những bức ảnh này khi đến công ty xin nghỉ thai sản, nhưng quản lý của cô không tin rằng cô có thai. Ngay cả những nhiếp ảnh gia chụp Triệu cũng rất ngạc nhiên bởi sức khỏe và sự linh hoạt của cô.

TQ: Mẹ bầu sắp đẻ mà vẫn hăng say múa cột - 4

TQ: Mẹ bầu sắp đẻ mà vẫn hăng say múa cột - 5

Trong khi một số người tự hỏi liệu việc này có gây nguy hiểm cho em bé không, giám đốc Khoa sản của Bệnh viện Liêu Ninh số 3 nói rằng: Nếu một người phụ nữ thường xuyên năng động như thế này, đến khi mang thai, việc cô duy trì tập luyện là một chuyện bình thường và sẽ hỗ trợ cho việc sinh nở.

Theo Trà My (danviet.vn)
Sức khoẻ sinh sản - Ho mọc tóc khi mang thai là quan niệm sai lầm? Ho mọc tóc khi mang thai là quan niệm sai lầm?
Nhiều chị em mang bầu bị ho cho rằng đó là sinh lý bình thường của bà bầu, gọi là ho mọc tóc. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng không có ho nào...
Sức khỏe đời sống - 5 loại cá "cấm chỉ" phụ nữ mang thai được ăn 5 loại cá "cấm chỉ" phụ nữ mang thai được ăn
Dù ăn cá rất tốt cho sức khỏe các bà bầu, tuy nhiên không phải loại cá nào cũng tốt cho phụ nữ mang thai.
Sức khỏe đời sống - Hi hữu, người phụ nữ "mang thai" chị em song sinh hơn 40 năm Hi hữu, người phụ nữ "mang thai" chị em song sinh hơn 40 năm
Một phụ nữ Anh đã vô cùng sốc khi phát hiện ra một người “chị em song sinh” ở trong buồng trứng của mình hơn 40 năm qua mà không hay biết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang