Kinh hoàng người đàn ông "mang thai" khối u 15kg suốt 10 năm

Thứ Tư, ngày 27/04/2016 07:49 AM (GMT+7)

Một người đàn ông Trung Quốc đã phải chung sống cùng với khối u nặng hơn 15kg trong suốt 10 năm vì nhà quá nghèo không thể phẫu thuật.

Kinh hoàng người đàn ông "mang thai" khối u 15kg suốt 10 năm - 1

Khối u khổng lồ của anh Trương nặng tới 15kg.

Anh Trương Trần (33 tuổi) ở Lạc Sơn, Tứ Xuyên, Trung Quốc phát hiện khối u trong dạ dày từ năm 2006 sau một thời gian dài đau bụng triền miên. Do hoàn cảnh khó khăn và tin tưởng vào phương thuốc cổ truyền nên anh Trương đã không đến bệnh viện phẫu thuật.

Thế nhưng, sau 10 năm điều trị bằng thảo mộc, khối u ở bụng anh Trương không những không teo lại mà còn phát triển nhanh chóng khiến bụng anh phình to như người mang thai.

Khối u nặng tới 15kg, chèn ép các cơ quan nội tạng và ổ ruột gây ảnh hưởng tới tính mạng.

Anh Trương cho biết mình đã từng đến nhiều bệnh viện nhưng đều bị từ chối: “Tôi cứ nghĩ rằng đó là khối u lành tính, sẽ không có nguy hiểm gì nên mới điều trị bằng thuốc cổ truyền."

"Khối u ngày càng lớn, tôi sợ một ngày nào đó nó sẽ nổ tung nên quyết định đến bệnh viện. Lúc đó, tôi đã đi nhiều bệnh viện nhưng họ đều từ chối phẫu thuật cho tôi. Bác sĩ nói rằng khối u quá lớn nên tỷ lệ phẫu thuật thành công là rất thấp. Vì thế tôi lại phải trở về”, anh Trương buồn bã chia sẻ.

Kinh hoàng người đàn ông "mang thai" khối u 15kg suốt 10 năm - 2

Ca phẫu thuật thành công giúp anh Trương thay đổi cuộc sống.

Cuối cùng anh Trương cũng được phẫu thuật loại bỏ khối u tại bệnh viện Quân sự ở Thành Đô, Tứ Xuyên.

Ca phẫu thuật vô cùng phức tạp kéo dài 6 giờ đồng hồ với sự hỗ trợ của các tiến sĩ ở 3 khoa lâm sàng trong bệnh viện. “Vì khối u đã chèn ép cơ quan nội tạng trong thời gian dài nên anh Trương cần phải được điều trị đặc biệt sau khi phẫu thuật”, tiến sĩ Ruiwu, trưởng khoa phẫu thuật cho biết.

Ca phẫu thuật thành công loại bỏ được khối u nặng 15kg mà anh đã phải mang hơn chục năm. Anh Trương vô cùng hạnh phúc và bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến bệnh viện đã cứu giúp anh.

Theo Nguyễn Mỵ (Đời sống & Pháp luật/Dayly Mail)
Sức khỏe đời sống - Bé gái “người vượn” cõng khối u khổng lồ được điều trị miễn phí Bé gái “người vượn” cõng khối u khổng lồ được điều trị miễn phí
Khối u gần 10kg ở giữa lưng khiến em không thể đứng thẳng, muốn di chuyển, em phải dùng cả hai tay và hai chân.
Sức khỏe đời sống - Phát hiện khối u to bằng trái dưa vì tưởng bị táo bón Phát hiện khối u to bằng trái dưa vì tưởng bị táo bón
Một người phụ nữ trẻ vô cùng hoảng hốt khi các bác sĩ phát hiện ra khối u to bằng quả dưa hấu nhỏ bên trong buồng trứng của cô.
Sức khỏe đời sống - Lấy khối u 13 kg trong bụng cụ bà 100 tuổi Lấy khối u 13 kg trong bụng cụ bà 100 tuổi
Khối u 13kg chèn ép các mạch máu khiến cụ bà hầu như chỉ ngồi, không nằm được vì khó thở và còn bị nhiễm trùng cẳng chân.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang