Khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại MEDLATEC.

Thứ Tư, ngày 27/03/2013 18:00 PM (GMT+7)

Chủ trương xã hội hóa y tế cho phép bệnh viện thực hiện nhiều hoạt động, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu xã hội, theo đó từ đầu tháng 4/2013 Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẽ đưa vào khám bảo hiểm y tế (BHYT) cho nhân dân.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Ngày 26/12/2012, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã có công văn số 5602/BHXH-CSYT về đồng ý chấp nhận Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được làm BHYT theo giấy phép hoạt động.

Tham gia BHYT, khi đến MEDLATEC, khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm để được bác sĩ khám bênh. Trong trường hợp đã có thẻ BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại các bệnh viện, phòng khám công lập, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi BHYT về khám chữa bệnh và thanh toán theo quy định hiện hành. Giá các dịch vụ kỹ thuật áp dụng cho khám bệnh bằng thẻ BHYTđược thực hiện đúng giá niêm yết tại MEDLATEC.

Khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại MEDLATEC - 1

Giáo sư, bác sĩ cùng hệ thống máy móc xét nghiệm

Với mong muốn mọi người dân đều có thể tiếp cận và được hưởng các lợi ích từ BHYT, với mã  KCB là 01191, khách hàng có thể đăng ký khám chữa bệnh ở Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

 Khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại MEDLATEC - 2

Khám chữa bệnh theo yêu cầu, khám bằng bảo hiểm y tế tại MEDLATEC

Đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, MEDLATEC đã đơn giản hóa các thủ tục hành chính cùng sự phục vụ tận tình, chu đáo của cán bộ tiếp đón hướng dẫn đến đội ngũ giáo sư, bác sĩ khám và điều trị.

Hiện Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có đội ngũ giáo sư, bác sĩ, kỹ thuật viên trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc không ngừng được đầu tư nâng cấp như máy huyết học 45 thông số, máy cobas 8000, máy chụp cắt lớp vi tính… Do vậy, với dịch vụ khám chữa bệnh có thẻ BHYT nói riêng, dịch vụ y tế nói chung của MEDLATEC sẽ góp phần chung tay cùng các đơn vị y tế đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Khám bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại MEDLATEC - 3

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Trụ sở: 42 Nghĩa Dũng, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở: 118 Võ Quý Huân, Mỹ Đình và 23 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì.

Tổng đài liên hệ: 1900 56 56 56.

Website: medlatec.vn

(Nguồn: medlatec.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7