Khắc phục chứng rối loạn giấc ngủ do stress ở người trẻ.

Thứ Hai, ngày 08/07/2013 10:00 AM (GMT+7)

Mai 25 tuổi, là nhân viên văn phòng ở Hà Nội. Cô từng gặp chứng rối loạn giấc ngủ vì bị thông báo thôi việc mà chưa có biện pháp khắc phục. Mai có tìm hiểu thông tin trên sách, báo, internet và được biết phải thận trọng với thuốc ngủ gây lệ thuộc nên cô không dám dùng.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Mai chưa đi khám bác sĩ vì biểu hiện rối loạn giấc ngủ  chỉ mới xảy ra gần đây nhưng cô thấy lo lo là tự mình khó điều tiết được, nghĩa là khó dỗ giấc ngủ khi gặp phải những chuyện quá căng thẳng hay thay đổi đột ngột. Cô đã muốn tìm hiểu xem có cách nào khắc phục tự nhiên mà không cần phải đi tới bác sĩ ngay và phải dùng thuốc ngủ bị lệ thuộc. Gần đây nhờ biết thông tin về viên chế phẩm MELANUM của công ty dược Hataphar Việt Nam có chứa một lượng nhỏ melatonin - vốn là một hoạt chất tự nhiên mà cơ thể bình thường tiết ra gây ngủ khi đến giờ cơ thể muốn nghỉ ngơi, nhưng vì quá căng thẳng, dẫn đến stress nên cơ thể tiết ra không đủ chất melatonin làm rối loạn giấc ngủ. Được biết trong chế phẩm MELANUM chứa lượng nhỏ melatonin bù đắp tự nhiên mà cơ thể hiện thời đang cạn kiệt.

Melatonin được kết hợp với các cao thảo dược như cao Lá Vông Nem,  cao Lạc Tiên, cao Câu Đẳng  đều có tác dụng giúp người đang bị chứng rối loạn giấc ngủ ngủ được dễ dàng hơn, giấc ngủ sâu hơn, sảng khoái sau khi ngủ dậy mà điều quan trọng là không gây lệ thuộc như các loại thuốc an thần kê đơn của bác sĩ. Do đó Mai đã lựa chọn chế độ nghỉ ngơi thư giãn kết hợp với bổ sung viên MELANUM vào buổi tối trước khi đi ngủ như hướng dẫn và thấy có kết quả ngay.  Sau khoảng 1 tuần dùng chế phẩm giúp ngủ ngon, các triệu chứng do rối loạn mất ngủ gây nên như mệt mỏi, chán ăn, sợ hãi hay mộng mị hoảng hốt ban đêm không còn nữa. Mai  vui mừng vì tinh thần cô đã trở lại cân bằng hơn nhờ ngủ được. Mình đã tự tin trở lại, nhờ đó vượt qua giai đoạn khó khăn, khủng hoảng mà trước đó do chưa được làm quen với tình huống thay đổi hoàn cảnh đột ngột nên mình rất dễ bị rối loạn giấc ngủ. Mai nói.

Khắc phục chứng rối loạn giấc ngủ do stress ở người trẻ - 1

Tìm hiểu thông tin từ đại diện nhà sản xuất Hataphar, dược sĩ Thanh Hương cho biết: Chứng rối loạn giấc ngủ có nguy cơ tấn công mọi người, mọi lứa tuổi trong xã hội hiện đại. Học sinh có thể chất thần kinh yếu có thể bị chứng rối loạn giấc ngủ do áp lực thi cử. Các nhân viên văn phòng, hay những người làm công việc nghiên cứu thường xuyên bị căng thẳng cũng dễ rối loạn giấc ngủ. Chưa kể thời đại công nghệ với sức hấp dẫn và tốc độ thông tin xoay chuyển chóng mặt, các bạn trẻ ngồi nhiều giờ máy tính gây ra tình trạng mỏi mệt, căng thẳng và stress dẫn đến chứng rối loạn giấc ngủ. Khi rơi vào tình trạng rối loạn giấc ngủ thường gây ra cảm giác lo sợ hoang mang, bị lẫn lộn về thời gian, rối loạn ảo giác trong ngày, về đêm khi ngủ gặp mộng mị thường là ác mộng khiến đã mất ngủ rồi nhưng mỗi khi lên giường lại sợ ngủ nên bệnh phát sinh và mỗi ngày càng nặng thêm. Để tránh diễn biến phức tạp về các bệnh tâm thần và bệnh thể chất do biến chứng từ mất ngủ gây ra. Lời khuyên cho bạn cần điều tiết giấc ngủ trở lại càng sớm càng tốt với việc lựa chọn bổ sung chế phẩm MELANUM có nguồn gốc thảo dược sớm, kịp thời giúp dễ ngủ, ngủ đủ giấc, nhanh chóng có lại trạng thái cân bằng.

(Nguồn: Melanum)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7