Hưởng ứng ngày toàn quốc cho trẻ đi uống vitamin A.

Thứ Bảy, ngày 03/12/2011 08:00 AM (GMT+7)

Hưởng ứng ngày toàn quốc cho trẻ đi uống Vitamin A, cốm vi sinh Zincibio tổ chức tặng phần quà cho các bé tại rất nhiều trạm y tế trên TP. HCM, các tỉnh thành và tiếp theo là Hà Nội.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Ngày mùng 1 và mùng 2 tháng 12 tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước đồng loạt triển khai chiến dịch “Uống Vitamin A đợt 2 năm 2011”; đối tượng trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi có nguy cơ thiếu Vitamin A; tại các trạm y tế trong toàn thành phố và tại trạm ý tế các tỉnh.

Sáng ngày mùng 1 các bậc phụ huynh đã nô nức mang các trẻ đến trạm y tế xếp hàng cho bé uống vitamin A và thực hiện kiểm tra cân nặng, chiều cao. Nhằm hưởng ứng các hoạt động vì cộng đồng, được sự đồng ý của trung tâm y tế cốm vi sinh ZINCIBIO tổ chức đồng loạt chương trình tặng quà cho các bé, món quà nhỏ, ý nghĩa với tâm niệm luôn mang những điều tốt đẹp nhất tới cho thế hệ tương lai.

Tiếp theo sẽ đồng loạt triển khai tại Hà Nội.

Hưởng ứng ngày toàn quốc cho trẻ đi uống vitamin A - 1

Nhân viên công ty trao phần quà nhỏ cho các bé

Hưởng ứng ngày toàn quốc cho trẻ đi uống vitamin A - 2

Phụ huynh và các bé nhận sản phẩm

Zincibio đặc biệt có chứa Kẽm – khoáng tố  có vai trò đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của trẻ, Zincibio có chứa các chủng vi khuẩn có ích được công ty Chr – Hansen (Đan Mạch) sản xuất bằng công nghệ cao dưới dạng vi nang, chỉ bị phá vỡ khi vào tới ruột, ổn định về tỷ lệ sống trong quá trình bảo quản, phân phối cũng như trong suốt dọc đường tới ruột.

Do đó sản phẩm Zincibio có thể cải thiện tình trạng kém ăn, chậm chạp, kém phát triển .. của trẻ (nghi nghờ do thiếu kẽm). Bổ sung các vitamin, acid amin và nguyên tố vi lượng cần thiết kích thích hệ miễn dịch tăng cườn hấp thu các dưỡng chất cho trẻ em suy dinh dưỡng, gầy yếu sau điều trị kháng sinh dài ngày.... Phòng và hỗ trợ trong điều trị các rồi loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột.

Sản phẩm đã được các chuyên gia dinh dưỡng tin dùng từ nhiều năm nay. Cốm vi sinh Zincibio hiện bán rỗng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Tư vấn sản phẩm: (04) 6.6747322.

  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7