Hãy lắng nghe điều đôi mắt muốn "nói"

Thứ Ba, ngày 06/06/2017 12:00 PM (GMT+7)

Sống và làm việc trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, con người thường dành hàng giờ tiếp xúc với các thiết bị điện tử nên dễ khiến cho đôi mắt “bận rộn” hơn rất nhiều. Có bao giờ bạn tự hỏi rằng đôi mắt đã phải hoạt động bao nhiêu giờ mỗi ngày, kể cả khi bạn nghỉ ngơi giải trí?

Sự phát triển của hệ thống thông tin và các sản phẩm công nghệ đã cuốn con người vào thế giới số như một điều tất yếu. Mỗi ngày, hầu hết chúng ta thường dành nhiều giờ tiếp xúc với các thiết bị điện tử khiến cho đôi mắt phải điều tiết liên tục. Ngay cả khi bạn thư giãn bằng cách xem phim, chơi game hay đọc sách, đôi mắt vẫn chưa được nghỉ ngơi.

Hãy lắng nghe điều đôi mắt muốn "nói" - 1

Đôi mắt phải hoạt động liên tục kể cả khi bạn thư giãn

Thế nhưng khi mắt vẫn đang hoạt động tốt thì ít ai nghĩ đến việc chăm sóc và nuôi dưỡng chúng mỗi ngày. Lâu dần, bạn sẽ có nguy cơ đối diện với mỏi mắt, mờ mắt, hoa mắt, giảm thị lực… và có thể dẫn đến những tình huống nhầm lẫn khó đỡ trong cuộc sống như các nhân vật của phim ngắn bên dưới. Cùng xem qua hai tình huống éo le này và tìm hiểu xem điều gì đã xuất hiện kịp thời để giúp họ lật ngược tình thế nhé!

Các nhân vật trong đoạn phim ngắn trên đều là những người trẻ năng động và luôn bận rộn với những kế hoạch quan trọng hằng ngày. Dù đã dành thời gian để chuẩn bị thật kỹ từng chi tiết nhỏ, họ vẫn bị rơi vào những tình huống oái oăm đến “dở khóc dở cười”. Nguyên nhân đến từ tình trạng thị lực có dấu hiệu suy giảm.

Để đôi mắt luôn khỏe mạnh và sáng tinh anh, ngay từ bây giờ hãy quan tâm và lắng nghe “cửa sổ tâm hồn” của mình nhiều hơn. Những thói quen chăm sóc mắt tốt như: chế độ ăn uống hợp lý, cho mắt nghỉ ngơi và chớp mắt nhiều lần sau mỗi 30 - 40 phút làm việc với máy tính, sử dụng thiết bị điện tử hay đọc sách ở nơi có đủ ánh sáng, mát xa mắt thường xuyên và khám mắt định kỳ 6 tháng/lần. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc nhỏ mắt chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết mỗi ngày. Các dưỡng chất này sẽ được thấm trực tiếp qua giác mạc để bổ sung dinh dưỡng cho mắt, giúp tăng cường khả năng điều tiết mắt, từ đó hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực.

Hãy lắng nghe điều đôi mắt muốn "nói" - 2

V.Rohto Vitamin - hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực với thành phần chính là các chất dinh dưỡng gồm Vitamin E - thúc đẩy tuần hoàn máu; Vitamin B6 - gia tăng sự trao đổi chất của tế bào mắt, cải thiện tình trạng mờ mắt, giúp mắt mỏi nhanh chóng phục hồi; Sodium Chondroitin Sulfate bổ sung thành phần của nước mắt, bảo vệ bề mặt giác mạc, phòng ngừa khô mắt hiệu quả; Potassium L-Aspartate kích hoạt sự hô hấp mô mắt giúp phòng ngừa và điều trị chứng mỏi mắt.

Website: http://www.vrohto.com.vn/

Sản phẩm V.Rohto Vitamin thuộc Công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam.

Lầu 18, Phòng 1808 Saigon Trade Center

Số 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q1, TpHCM

(Theo Khám phá).
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang