Hàng ngàn người kéo đến xem bé sơ sinh 8 chân, tay

Thứ Năm, ngày 20/11/2014 13:27 PM (GMT+7)

Hàng ngàn người đã kéo đến xem cậu bé sơ sinh có 4 tay, 4 chân ở một ngôi làng thuộc thành phố Baruipur (bang West Bengal, Ấn Độ).

Cha mẹ cậu bé gọi cậu là “God Boy” (con trai của Thần) bởi cậu có hình dáng giống với 1 vị thần trong đạo Hindu. 

Hàng ngàn người kéo đến xem bé sơ sinh 8 chân, tay - 1

 Cậu bé sơ sinh có 4 tay, 4 chân 

Các tín đồ ở khắp nơi đã kéo về ngôi làng này để được thấy cậu bé. “Khi nghe tin, tôi hơi nghi ngờ. Nhưng đến nơi, tôi thấy đây là một điều phi thường. Sự thật cậu bé chính là con trai của thần Brahma, vị thần cũng có 4 tay”, bà Chukka Roa (67 tuổi, sống ở làng lân cận) nói. Gia đình cậu bé cho rằng sự tò mò của đám đông là điều tự nhiên bởi vì mọi người đều muốn xem “con trai của Thần”.

Trong khi đó, cảnh sát đã rất vất vả để kiểm soát đám đông. “Đây chỉ là một đứa bé dị tật, một bi kịch, không có thần nào ở đây cả. Hàng trăm người đang khóc trên đường, hàng trăm người đang cầu nguyện và dựng lều tại đây”, một cảnh sát nói.

Các bác sĩ thì cho rằng đây là trường hợp sinh đôi kí sinh. Một cá thể sinh đôi đã kí sinh trên người cậu bé. Cụ thể những phần còn lại của cá thể này là tay và chân đã kết hợp với cơ thể cậu bé ở trong tử cung. 

Theo Hương Thùy (Pháp luật TPHCM/ Foxnews)
Tin tức trong ngày - Anh: Bé sơ sinh 3 ngày tuổi biết tự cầm bình sữa Anh: Bé sơ sinh 3 ngày tuổi biết tự cầm bình sữa
Bé Amara Chiedozie có khả năng tự cầm bình sữa uống khi mới 3 ngày tuổi.
Sức khỏe đời sống - Bé sơ sinh mắc hội chứng dây chằng màng ối hiếm gặp Bé sơ sinh mắc hội chứng dây chằng màng ối hiếm gặp
Cháu Nguyễn C.A, mới 2 ngày tuổi, vào viện với một bên chân phù to bất thường, bàn chân trái có 2 ngón dính nhau, kèm nhiều dị tật khác ở...
Sức khỏe đời sống - Bé sơ sinh bị hoại tử dạ dày hồi sinh kỳ diệu Bé sơ sinh bị hoại tử dạ dày hồi sinh kỳ diệu
Cháu L.T.T (gần 2 tháng tuổi) bị viêm ruột hoại tử rất nặng và hoại tử mặt sau của dạ dày, ruột non vừa được cứu sống kỳ diệu.
Sức khỏe đời sống - Bé sơ sinh vàng da do bất đồng nhóm máu với mẹ Bé sơ sinh vàng da do bất đồng nhóm máu với mẹ
Bé N.H.H.D (Hà Nội), bị vàng da sau 2 tiếng được sinh ra. Đây là ca bệnh cực kỳ hiếm gặp và nguy hiểm xảy ra trên trẻ sơ sinh.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang