Giúp bạn chọn lựa men tiêu hóa sống.

Thứ Năm, ngày 15/07/2010 07:45 AM (GMT+7)

Trong hệ tiêu hóa của con người tồn tại một lượng lớn các vi khuẩn tạo thành hệ vi sinh vật cộng sinh.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Hệ vi khuẩn được chia làm hai nhóm chính. Nhóm vi khuẩn có lợi và nhóm vi khuẩn có hại. Loại có lợi như các chủng vi khuẩn Lactobacilus acidophilus La, Bifidobacterium Bb,  Streptococcus thermophilus TH và các chủng vi khuẩn có hại như E. coli, Helicobacter pylori,…

Các chủng vi khuẩn có lợi là người bạn vô cùng thiết yếu của hệ tiêu hóa.Trong quá trình hoạt động nó sản sinh ra các Enzim giúp tiêu hóa thức ăn. Đồng thời các chủng vi khuẩn này cạnh tranh môi trường sống của các chủng vi khuẩn có hại, giúp cơ thể loại bỏ được vi khuẩn có hại. Điều này giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, chống táo bón và tiêu chảy.

Giúp bạn chọn lựa men tiêu hóa sống - 1

Men tiêu hóa sống là người bạn không thể thiếu của hệ tiêu hóa

Men tiêu hóa sống bao gồm các chủng vi khuẩn có lợi, là người bạn không thể thiếu của hệ tiêu hóa con người. Thiếu men tiêu hóa sẽ dẫn tới táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, viêm ruột, viêm đại tràng, dẫn tới nguy cơ về ung thư, giảm khả năng hấp thụ dưỡng chất. Nó cũng làm cơ thể gầy yếu, xanh xao, kém ăn, kém ngủ, dẫn đến suy nhược cơ thể.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại men tiêu hóa sống, song không phải loại nào cũng có tác dụng như mong muốn. Một loại men tiêu hóa sống tốt cần đảm bảo những yếu tố sau:

- Men tiêu hóa sống phải là chủng vi khuẩn đã được định tên rõ ràng, có hoạt lực mạnh nhất. Ví dụ trong các loại gà, loại gà ri có thịt rắn chắc và thơm ngon nhất.

- Các men tiêu hóa này phải có số lượng cao, ít nhất phải là 107Cfu.

- Các men tiêu hóa này phải đảm bảo sống sót khi bảo quản tại các nhà thuốc. Điều này chỉ có thể được đảm bảo nếu men tiêu hóa sống được sản xuất bởi công nghệ bao vi nang, đặc biệt là công nghệ Polysaccharide Matrix.

- Các men tiêu hóa này phải sống sót khi đi qua dạ dày nơi có độ PH = 1.4 và giải phóng ở trạng thái khỏe mạnh tại ruột non, nơi có độ PH = 6.5. Điều này chỉ có thể được đảm bảo nếu men tiêu hóa sống được sản xuất bởi công nghệ bao vi nang, đặc biệt là công nghệ Polysaccharide Matrix.

Sản phẩm Bio King được bổ sung các Vitamin, men bia tươi và đặc biệt được bổ sung men tiêu hóa sống là 3 chủng vi khuẩn đã được định tên rõ ràng: Lactobacilus acidophilus La-5, Bifidobacterium Bb-12 và Streptococcus thermophilus TH-4. Đây là các chủng vi khuẩn có hoạt lực mạnh nhất được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Ch. Hansen (Đan Mạch), với công nghệ bao vi nang Polysaccharide Matrix hiện đại nhất thế giới. Với Bio King, bạn sẽ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

 Giúp bạn chọn lựa men tiêu hóa sống - 2
BIO KING – SỨC MẠNH ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Global marketed by:   
 Giúp bạn chọn lựa men tiêu hóa sống - 3 GALIEN PHARMA
Z.A Les Hauts de Lafourcade, 32200 Gimont, France.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm An Bình

Đ/c: Số 4, Ngách 21/4, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 35772507 - Fax: 04 35772422

Email: info@abpharma.vn
Website:
www.abpharma.vn

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7