Giảm “stress” hiệu quả với thức uống mới cho tinh thần

Thứ Tư, ngày 25/05/2016 18:00 PM (GMT+7)

Hằng ngày, dù bạn là sinh viên hay người đã đi làm đều phải đối diện với những áp lực và căng thẳng đến từ chuyện học tập hay các vấn đề trong công việc và đời sống gây áp lực lên tinh thần. Cùng cập nhật vào sổ tay giảm stress bí quyết mới cho ngày thư giãn nhé!

Tinh thần cũng cần được chăm sóc như một phần sức khỏe

Giảm “stress” hiệu quả với thức uống mới cho tinh thần - 1

Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực khiến tâm trí dễ bị căng thẳng, đặc biệt là đối với giới trẻ. Đối với các bạn học sinh, sinh viên, quá trình “dùi mài kinh sử” có thể tạo “stress” khi liên tục đòi hỏi tâm trí tiếp nhận, xử lý và thu nạp những kiến thức chuyên sâu với độ khó tăng dần. Quá trình thi tốt nghiệp hay Đại học cũng đi liền với những lo lắng, bối rối về khối lượng kiến thức bao quát cần ôn tập, những dạng đề thi mới thử thách và việc đáp ứng những kỳ vọng không nhỏ từ chính bản thân cũng như gia đình.  

Câu chuyện của dân công sở cũng đề cập tới nhiều yếu tố gây ảnh hưởng không nhỏ tới năng suất, hiệu quả công việc như việc chạy “deadlines” triền miên hay những khó khăn, bỡ ngỡ khi bản thân phải học cách thích nghi môi trường làm việc chuyên nghiệp mới.

Cứ như vậy, chúng ta luôn dễ gặp phải những tình huống gây căng thẳng, áp lực trong nhịp sống hiện đại. Một tinh thần thư giãn, chính vì thế, sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái để học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Thức uống mới cho tinh thần thư giãn

Giảm “stress” hiệu quả với thức uống mới cho tinh thần - 2

Phù hợp với cuộc sống hiện đại bận rộn, việc kết thân với những thức uống tiện dụng, giúp tinh thần thư giãn như Trà Xanh Matcha TEA+ Plus là gợi ý lý tưởng để bạn cảm thấy bớt căng thẳng. Thức uống mới là một sản phẩm chất lượng của công ty Suntory Pepsico và cũng là thành viên mới của đại gia đình TEA+ Plus. Trà Xanh Matcha TEA+ Plus chứa Theanin giúp kích hoạt các bước sóng alpha trong não cho tinh thần thư giãn mà không gây buồn ngủ.

Giảm “stress” hiệu quả với thức uống mới cho tinh thần - 3

Nếu đang ngồi trước màn hình máy tính với núi công việc còn dang dở, hãy tự thưởng cho tinh thần một khoảng thời gian được thư giãn với những ngum Trà Xanh Matcha TEA+ Plus thanh ngọt thơm ngon. Thưởng thức sản phẩm đúng điệu hơn khi ướp lạnh và lắc đều trước khi uống để bột Matcha được hòa quyện tự nhiên, từ đó thưởng thức trọn vẹn vị trà ngọt nhẹ tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Với hình thức trà đóng chai tiện dụng, hiện đại và trẻ trung, thức uống mới cho tinh thần sẽ trở thành người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi, cùng giới trẻ xoa dịu nhiều căng thẳng, cho tinh thần thư giãn và thoải mái.

Theo Thư Trần (Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang