Enzym tiêu hóa và giải pháp cho trẻ biếng ăn.

Thứ Năm, ngày 07/03/2013 08:00 AM (GMT+7)

Cốm enzyme Emedyc amin cung cấp cho bé lượng enzyme thích hợp để phân giải thức ăn, tạo thuận lợi cho quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng tối đa.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Sự phát triển của trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên có những bé dù được chăm sóc đầy đủ, kỹ lưỡng vẫn gầy yếu, suy dinh dưỡng, đó là do sự hấp thu của trẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhìn chung, khả năng hấp thu của trẻ phụ thuộc vào ba yếu tố:

- Thứ nhất là cơ cấu của khẩu phần ăn phải cân đối, ví dụ như cháu ăn dư thừa chất này nhưng lại thiếu chất khác nên việc chuyển hóa không đạt hiệu quả.

- Thứ hai là do rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột.

- Và yếu tố thứ 3 không thể không kể đến là không đủ các enzym tiêu hóa, khiến việc chuyển hóa thức ăn sút kém.

Chúng ta cứ hình dung hấp thu là giai đoạn trung gian giữa quá trình tiêu hóa và chuyển hóa. Các loại vật chất ăn vào được tiêu hóa bởi các enzym của dạ dày, tụy và ống tiêu hóa thành chất dinh dưỡng hấp thu được qua thành ruột vào máu, bạch mạch rồi được chuyển hóa thành dưỡng chất cần thiết nuôi cơ thể. Vì thế nếu thức ăn không được enzym tiêu hóa phân giải thì sẽ không có quá trình hấp thu hoặc không đủ thì hấp thu sẽ kém.

Thường thì hệ tiêu hóa có chứa đầy đủ các loại enzym cần thiết tiêu hóa thức ăn. Nhưng có nhiều trường hợp, enzym nội sinh trong cơ thể tiết ra không tốt, dẫn đến thiếu enzym. Đó thường là trường hợp:

- Người già yếu, với trẻ em thường là do cơ thể còn non nớt, enzym nội sinh trong cơ thể chưa ổn định.

- Trẻ sau đợt ốm dậy, trẻ biếng ăn.

- Trẻ suy dinh dưỡng.

- Rối loạn tiêu hóa kéo dài; hoặc trẻ ăn quá nhiều trong mỗi bữa hoặc ăn quá nhiều bữa trong ngày dẫn đến sự bài tiết các men tiêu hóa không đủ cho tiêu hóa thức ăn…

Đúng là enzym tiêu hóa thức ăn là do cơ thể tự sản sinh, nhưng điều đó không có nghĩa, chúng ta hoàn toàn để cho cơ thể tự điều tiết. Bởi có nhiều trường hợp, trẻ suy dinh dưỡng; rối loạn tiêu hóa kéo dài; trẻ thiếu enzym lâu ngày, dẫn đến tiêu hóa, hấp thu kém. Tiếp theo đó là hàng loạt các hệ lụy như suy dinh dưỡng, miễn dịch kém, dễ mắc các bệnh nhiễm khuẩn… Và chúng ta rơi vào trong cái vòng luẩn quẩn: thiếu enzym – suy dinh dưỡng, miễn dịch kém – thiếu enzym không biết bao giờ thoát ra được. Vì vậy, khi thấy con mình thiếu enzym, bên cạnh việc điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý để kích thích cơ thể sản sinh enzym thì chúng ta vẫn có thể bổ sung một lượng enzym hợp lý. 

Hiện nay các bậc cha mẹ cũng có thể hoàn toàn nhận biết về trực quan để xác nhận cơ thể trẻ có bị thiếu enzym hay không. Ví dụ với những trường hợp trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thì chắc chắn là thiếu enzym. Tương tự với trường hợp trẻ đi ngoài phân lỏng, lổn nhổn, cảm giác căng chướng bụng, mệt mỏi, chán ăn…Thường thì với những trường hợp kể trên, các bậc cha mẹ mới chỉ quan tâm được một mặt nào đó, hoặc là cân đối thành phần dinh dưỡng, hoặc là tăng cường sức khỏe đường ruột. Điều này là đúng nhưng chưa đủ, chúng ta cũng nên bổ sung một lượng enzym hợp lý. Thường với các enzym tiêu hóa, chúng ta thường bổ sung khoảng 10 ngày, sau đó ngừng dùng emzym 10 ngày nếu muốn tiếp tục dùng lại. Điều này để tránh cơ thể bị lệ thuộc và vẫn kích thích được khả năng bài tiết men tiêu hóa từ cơ thể để cho các cháu không rơi vào vòng luẩn quẩn không đủ enzym tiêu hóa – suy dinh dưỡng – thiếu enzym.

Enzym tiêu hóa và giải pháp cho trẻ biếng ăn - 1

 Cốm enzym Emedyc amin: Giúp hấp thu khoẻ - Trẻ ngon miệng hơn

Thông tin cho bạn: Cốm enzyme Emedyc amin cung cấp cho bé lượng enzyme thích hợp để phân giải thức ăn, tạo thuận lợi cho quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng tối đa. Sản phẩm là sự kết hợp 2 nhóm enzym cho đường tiêu hóa: Enzym Alpha amylase, Maltase: thuỷ phân tinh bột thành thành đường đơn glucose. Enzym Protease: phân giải protein trong thức ăn thành dạng tự do là các acid amin để cơ thể hấp thu vào máu. Các acid amin giúp bé phục hồi nhanh sức khoẻ.  Các vitamin nhóm B là những thành phần chủ yếu cần thiết để chuyển đổi thức ăn thành năng lượng, gia tăng năng lực tinh thần, thể chất và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của não, hệ thần kinh, máu, tiêu hóa.

Sản phẩm phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Bởi: Công ty Cổ phần Y học Quốc Tế - INTERMEDIC

Số 8 - Ngõ 148 – Đường Hoàng Ngân – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 04.35566826 – 04.22146826

Thông tin chi tiết sản phẩm xin tham khảo tại website: www.intermedicvn.com

Email: intermedicvn@gmail.com

(Nguồn: Công ty Cổ phần Y học Quốc Tế - INTERMEDIC)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7