Dùng giấy bạc bọc thực phẩm có gây hại cho sức khỏe?

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 18:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sức khoẻ 24/7

Nhiều nghiên cứu từ các chuyên gia nước ngoài cho rằng, ở nhiệt độ cao, hóa chất nhôm trong giấy bạc sẽ phơi nhiễm vào thức ăn, gây độc hại cho người sử dụng.

Theo VTV
Sức khỏe đời sống - Ăn nhiều đồ ngọt có gây hại cho sức khỏe? Ăn nhiều đồ ngọt có gây hại cho sức khỏe?
Sai lầm trong ăn uống rất nguy hiểm tới sức khỏe đặc biệt là thói quen sử dụng quá nhiều đồ ngọt.
Sức khỏe đời sống - Top siêu thực phẩm "điểm 10" cho sức khỏe Top siêu thực phẩm "điểm 10" cho sức khỏe
Top những siêu thực phẩm nên có mặt trong hầu hết các bữa ăn để có một sức khỏe "điểm 10" đều có giá thành rẻ, dễ tìm và được nhiều người...
Sức khỏe đời sống - Sức khỏe 24/7: Một số lưu ý khi dùng thớt Sức khỏe 24/7: Một số lưu ý khi dùng thớt
Trong gian bếp của mỗi gia đình, thớt là vật dụng dễ nhiễm khuẩn nhất. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, các bà nội trợ nên biết...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sức khoẻ 24/7
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang