Điểm G “sống lại”!

Thứ Năm, ngày 26/04/2012 19:00 PM (GMT+7)

Điểm G không dễ tìm – điều đó không cần bàn cãi thêm nữa. Nhiều người còn khẳng định không tồn tại cái điểm do những người thích tưởng tượng thêu dệt nên đó! Tuy nhiên một bác sĩ đã khẳng định có thể chứng minh được điểm G thực sự tồn tại và nó chỉ có kích thước 1.5mm.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Điểm G trở thành tâm điểm của nhiều cuộc tranh luận từ 60 năm trước đây, sau phát hiện của bác sĩ phụ sản người Đức trong một cuộc khám nghiệm tử thi.

Bác sĩ này đã phát hiện ra vùng nhạy kích thích tình dục, tập trung vô cùng nhiều các dây thần kinh.
Nhiều nhà khoa học và bác sĩ nghi ngờ điều này, trong khi các tạp chí lại không ngừng ca tụng về cái điểm thiêng liêng này của phụ nữ.

Hai năm trước đây, một nghiên cứu quy mô của các nhà khoa học Anh đưa ra kết luận điểm G chỉ là điều tưởng tượng của phụ nữ, được các nhà trị liệu cùng nhiều tạp chí đưa đẩy.

Điểm G “sống lại”! - 1

Điểm G tồn tại và nằm dọc bên trên của âm đạo. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, nghiên cứu mới công bố trên tờ Journal of Sexual Medicine lại lấy lại sự sống cho điểm G, khẳng định nó nhất định có tồn tại, nằm dọc bên trên của âm đạo.

Bác sĩ phụ sản Adam Ostrzenski đã phát hiện điều này trong một cuộc kiểm tra cho một phụ nữ Ba Lan cao tuổi.

Bác sĩ Oztrenski, thuộc Viện Tâm lý học ở St Petersburg, Florida, nói: ‘Nghiên cứu của tôi xác nhận sự tồn tại giải phẫu của điểm G, nơi hội tụ khoái cảm của phụ nữ trong quan hệ tình dục”.

Ông đã lên kế hoạch thực hiện các nghiên cứu sâu hơn vào tháng tới và sẽ thử hormones, các chất hóa học, mút thần kinh để khám phá chức năng của điểm G ở những độ tuổi khác nhau.

Theo Đỗ Quyên (Người lao động)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7