Đeo hậu môn giả vẫn vô địch thể hình

Thứ Ba, ngày 11/11/2014 16:17 PM (GMT+7)

Blake Beckford (33 tuổi, người Anh) bị cắt bỏ đại tràng, phải đeo túi hậu môn nhân tạo nhưng đã giành giải vô địch quốc gia người mẫu thể hình nam Pure Elite.

Blake Beckford bị viêm đại tràng vào năm 2003 trong khi đang chuẩn bị cho một cuộc thi thể hình. Anh phải dừng tập luyện và không còn giữ được cơ bắp như trước. 

Đeo hậu môn giả vẫn vô địch thể hình - 1

 Anh Blake Beckford  đã giành giải vô địch quốc gia người mẫu thể hình nam Pure Elite.

Trong gần 10 năm, Blake Beckford phải uống rất nhiều loại thuốc. Đến cuối năm 2012, bệnh tiến triển nặng, anh luôn mệt mỏi và phải đi vệ sinh đến 20 lần/ngày. Tháng 10-2013, anh bị phẫu thuật cắt bỏ đại tràng và phải đeo một túi hậu môn giả trước bụng.

Các bác sĩ khuyến cáo anh không được tập thể hình nữa, điều đó rất nguy hiểm. Nhưng điều khó tin nổi, sau khi rời bệnh viện, Blake Beckford đã tập luyện từ 66kg lên 78kg và trở thành người mẫu ảnh trên các tạp chí thể hình. Chỉ chưa đầy một năm phải cắt bỏ đại tràng, tháng 11-2014 Blake Beckford đã vượt qua hàng trăm đối thủ, giành giải vô địch quốc gia người mẫu thể hình nam Pure Elite.

Blake Beckford cho biết anh phải mất vài tuần để lấy lại tự tin và làm quen với việc đeo một cái túi trên bụng. “Tôi quyết tâm chứng tỏ cho mọi người và xã hội thấy rằng việc bạn phải đeo túi hậu môn nhân tạo không thay đổi được bạn là ai. Nó không có nghĩa là bạn không bình thường. Nó chỉ có nghĩa là bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn muốn làm, bạn vẫn có thể hấp dẫn và sống một cuộc đời bình thường”,  Blake Beckford chia sẻ.

Theo Hương Thùy (Ngườ lao động/ Daily Mail)
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang