1. Rau xanh giàu vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, 1 số loại rau cuộn như rau cải bắp, rau xà lách,… dễ bị nhiễm bùn, bẩn và vi khuẩn có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, cần rửa các loại rau này đúng cách và nấu chín trước khi ăn.
Theo Linh Trang (Theo Boldsky) (Dân Việt)
Sức khỏe đời sống - 12 loại thực phẩm có sẵn trong bếp giải cứu cơ thể khỏi ngộ độc thực phẩm 12 loại thực phẩm có sẵn trong bếp giải cứu cơ thể khỏi ngộ độc thực phẩm
Thông thường ngộ độc thực phẩm sẽ tự khỏi trong vòng 2 ngày. Nếu không bạn cần đi khám bác sĩ. Bạn cũng có thể thử một số cách tự nhiên với...
Sức khỏe đời sống - Ăn hải sản thế nào để không bị ngộ độc? Ăn hải sản thế nào để không bị ngộ độc?
Trung tâm Chống độc Bệnh viện Bạch Mai đã chỉ ra những cách giúp người thích ăn hải sản không bị nhiễm độc.
Sức khỏe đời sống - Dấu hiệu và cách xử lý khi trẻ bị ngộ độc Dấu hiệu và cách xử lý khi trẻ bị ngộ độc
Khi trẻ em bị ngộ độc nếu không xử lý nhanh và kịp thời sẽ rất nguy hiểm. Dưới dây là một số dấu hiệu và cách xử lý khi trẻ bị ngộ độc thực...
Mời bạn quay lại trang Sức khỏe đời sống
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ngộ độc thực phẩm
BỘ SƯU TẬP ẢNH KHÁC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang