Dấu hiệu nàng thoả mãn trong “chuyện ấy”

Thứ Tư, ngày 20/03/2013 13:24 PM (GMT+7)

Hãy quan tâm tới những dấu hiệu sau để kiểm chứng xem bạn có đem lại cho nàng được sự thoả mãn và hài lòng trong “chuyện gối chăn” hay không?

Nàng quan tâm đến vẻ bề ngoài

Đây là dấu hiệu hàng đầu chứng tỏ nàng rất hài lòng về “chuyện gối chăn”. Nếu bạn để ý thấy nàng của bạn thường xuyên chú ý đến phong cách ăn mặc, mùi hương cơ thể, chú ý thay đổi cảm xúc… thì chứng tỏ nàng đang rất viên mãn trong đời sống tình dục.

Ngược lại, nếu một người phụ nữ thường xuyên tuềnh toàng, không chú ý đến phong cách hay về bề ngoài thì đồng nghĩa rằng nàng không có ham muốn trong “chuyện ấy” hoặc không hoà hợp với bạn trong “chuyện gối chăn”.

Nàng mong muốn được “yêu” nhiều

Cũng giống như bạn, khi nàng được tận hưởng những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời do “chuyện ấy” thì một điều dễ hiểu là nàng sẽ có ham muốn được “ân ái” nhiều hơn.

Dấu hiệu nàng thoả mãn trong “chuyện ấy” - 1

Chăm chút vẻ bề ngoài, thích ăn ngon... là cách nàng thỏa mãn trong chuyện gối chăn. (Ảnh minh họa)

Ngược lại nếu chuyện tình dục của vợ chồng bạn giống như địa ngục hay một cực hình thì chắc chắn nàng sẽ tìm nhiều lý do để từ chối bạn mỗi khi bạn đề cập đến chuyện phòng the.

Nàng quan tâm khi được “yêu” không nhất thiết phải đạt “đỉnh”

Với nam giới thì họ quan niệm rằng với sex thì nhất thiết phải đạt “đỉnh”, mặc dù chị em phụ nữ cũng mong được thăng hoa như nam giới nhưng họ thích được gặm nhấm cảm giác “kết nối, giao hoà” giữ hai cơ thể hơn.

Vậy nên nói cách khác, đưa nàng “lên đỉnh” để đạt được cảm giác thăng hoa không phải là cách duy nhất để làm thoả mãn nàng.

Nàng ăn uống một cách ngon lành

Hãy để ý xem cách nàng ăn uống như thế nào. Nàng có thích món ăn đó hay không? Cách ăn của nàng như thế nào?

Nếu như nàng ăn uống nhỏ nhẹ, chậm rãi thì có lẽ nàng là người thích kiểu “yêu” chậm rãi, nhẹ nhàng. Còn ngược lại nếu nàng mà có kiểu ăn uống “đánh nhanh thắng nhanh” thì có nghĩa là nàng là một người tình nóng bỏng trên giường.

Theo VTCNews
Sức khỏe đời sống - 10 mẹo nhỏ hâm nóng "chuyện ấy" 10 mẹo nhỏ hâm nóng "chuyện ấy"
Dưới đây là 10 mẹo để bạn hâm nóng "chuyện ấy" hiệu quả.
Sức khỏe đời sống - Lợi ích tuyệt vời của "chuyện ấy" Lợi ích tuyệt vời của "chuyện ấy"
"Chuyện ấy" không chỉ tạo sự thỏa mãn còn có tác dụng chữa bệnh kỳ diệu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang