Đau đớn vì bị cá "mắc kẹt" ở bụng khi đang đi nghỉ mát

Thứ Ba, ngày 12/01/2016 08:16 AM (GMT+7)

Khi đang đi nghỉ mát tại bờ biển ngoài khơi Brazil, một nữ du khách đã bị con cá nheo mắc kẹt ngoài bụng.

Một nữ du khách khi đang đi nghỉ mát tại khu nghỉ mát của Itanhaem ở bang Sao Paulo (Brazil) đã gặp phải tình huống khá trớ trêu: bị con cá nheo mắc kẹt ngoài bụng. Quá đau đớn mà không làm cách nào để gỡ con cá ra được, cô đã phải nhờ đến dự giúp đỡ của nhân viên y tế. Ngay sau đó, xe cứu thương đã kịp thời có mặt đưa cô đến bệnh viện.

Đau đớn vì bị cá "mắc kẹt" ở bụng khi đang đi nghỉ mát - 1

Do răng cưa ở vây cá quá sắc đâm vào bụng nữ du khách này nên các bác sĩ phải dùng biện pháp vi phẫu để để không ảnh hưởng đến da thịt vùng bụng.

Đau đớn vì bị cá "mắc kẹt" ở bụng khi đang đi nghỉ mát - 2

Người phụ nữ bị cá "mắc kẹt" ngoài bụng khi đang đi nghỉ mát.

Marcelo Araujo, người đã đăng tải những hình ảnh về sự việc này lên Facebook, trêu đùa rằng: “Đây quả là một hiện tượng hiếm hoi, một vận động viên bơi lội đâm trúng phải con cá”. Anh cho biết thêm: “Chắc cô ấy phải chịu đau đớn nhiều. Chúng tôi không thể tách con cá ra khỏi bụng cô ấy vì chỉ có bác sĩ mới làm được điều này, chúng tôi chỉ có thể đưa cô ấy đến bệnh viện thôi. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một con cá lại có thể mắc kẹt vào bụng ai đó”.

Tương tự vào tháng 9 năm ngoái, cũng có một video ghi lại hình ảnh một du khách bị vây cá đâm vào chân. Rất may, người du khách đã được sơ cứu kịp thời.

Theo Thùy Nguyễn (Đời sống & Pháp luật/ Mirror)
Sức khỏe đời sống - Coi chừng loét dạ dày, tụt huyết áp vì giảm cân bằng nước detox Coi chừng loét dạ dày, tụt huyết áp vì giảm cân bằng nước detox
Hiện nay nhiều người đang rất kỳ vọng phương pháp giảm cân bằng nước detox nhưng các chuyên gia cảnh báo việc lạm dụng phương pháp này có...
Sức khỏe đời sống - Nắng nóng: Coi chừng bệnh cảm lạnh ở trẻ Nắng nóng: Coi chừng bệnh cảm lạnh ở trẻ
Thời tiết nắng nóng khiến nhiều trẻ phải nhập viện vì... cảm lạnh.
Sức khỏe đời sống - Cấy chỉ chữa bệnh, coi chừng mạnh thành què! Cấy chỉ chữa bệnh, coi chừng mạnh thành què!
Gần 22h, hàng chục bệnh nhân vẫn kiên nhẫn chờ đến lượt mình để vào khám!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang