Đàn ông yêu kiểu "núi đôi" nào nhất?
Phụ nữ có núi đôi trung bình dễ dành thiện cảm nhất. (Ảnh minh họa)

Đàn ông yêu kiểu "núi đôi" nào nhất?

Chủ Nhật, ngày 14/10/2012 21:00 PM (GMT+7)

Phụ nữ sở hữu cặp "núi đôi" khiêm tốn được đánh giá là thông minh, đoan trang, tuy nhiên, đây không phải là cặp "núi đôi" được yêu thích nhất.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Kích cỡ "núi đôi" luôn là mối quan tâm đặc biệt, thậm chí là nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ. Trong khi các người mẫu của hãng đồ lót nổi tiếng Victoria’s Secret kiếm được hàng triệu USD nhờ bộ ngực khủng của mình, một số người lại phải chi hàng đống tiền chỉ để sở hữu đôi gò bồng đảo mơ ước.

Vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh kích cỡ hay hình dáng "núi đôi" có liên quan mật thiết tới sự thành công của quá trình sinh sản, tuy nhiên, các nhà khoa học đã hé lộ những thông tin thú vị xung quanh cách nhìn nhận của từng người về "núi đôi" của phụ nữ.

Đàn ông yêu kiểu "núi đôi" nào nhất? - 1

Cặp "núi đôi" với kích cỡ trung bình dành được nhiều thiện cảm nhất từ cả 2 giới

Hóa ra, dành được nhiều thiện cảm nhất từ cả 2 giới là cặp "núi đôi" có kích cỡ trung bình. Điều thú vị hơn là những thành viên tham gia nghiên cứu còn dựa vào kích cỡ "núi đôi" để đánh giá tính cách của một người phụ nữ.

Theo đó, người với bộ ngực nhỏ được nhận xét là rất thông minh nhưng cũng rất khiêm tốn và đoan trang. Trong khi đó, phụ nữ với bộ ngực khủng không dành được mấy thiện cảm.

Đàn ông yêu kiểu "núi đôi" nào nhất? - 2

Cặp "núi đôi" cỡ bự tăng mức độ hấp dẫn, quyến rũ

Cặp "núi đôi" cỡ bự tăng mức độ hấp dẫn, quyến rũ của những phụ nữ có tỷ lệ vòng 2 trên vòng 3 (WHR) thấp. Tuy nhiên, với phụ nữ có tỷ lệ WHR cao, bộ ngực khủng sẽ làm giảm mức hấp dẫn của toàn cơ thể.

Chỉ có duy nhất một khả năng để cặp "núi đôi" cỡ lớn có thể ghi điểm cho phụ nữ có chỉ số WHR cao, đó là người này phải sở hữu mức cân nặng cao. Như vậy, bộ ngực lớn sẽ khiến người khác có cảm giác cô ấy có chỉ số WHR thấp hơn thực tế.

Theo Thu Thương (Kiến thức)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
cảnh sát, Thuc pham cho si tu, thuc pham tot cho si tu, stress truoc khi thi, cang thang truoc khi thi, B Record Plus, suc khoe, bao, http://hcm.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/suc-khoe-toan-dien-cung-source-health-pac-c62a605417.html, suc khoe sinh san, diem cuc khoai, Diem G, cha beo phi, Cha map, me uong thuoc diet co cung 2 con, me tu tu cung 2 con, me cho 2 con uong thuoc sau, kieng chuyen ay ngay Tet, benh nhan thung phoi, Benh nhan bi dam thung la phoi, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7