Cụ ông 70 tuổi sở hữu cơ bắp cuồn cuộn

Thứ Ba, ngày 19/01/2016 10:01 AM (GMT+7)

Đến với tập gym từ tuổi 44 để giải tỏa những vấn đề gia đình. Ở tuổi 70, ông sở hữu một thân hình cơ bắp khiến bất cứ chàng trai nào cũng ghen tỵ.

Cụ ông Sam Bryant Jr., 70 tuổi, đến từ Hephzibah. Đến với bộ môn gym ở tuổi 44, Bryant cho rằng bí quyết để trẻ không có gì ngoài việc tập luyện thể thao.

Với Bryant, tuổi tác không hề có nhiều ý nghĩa. "Mọi người đều có quan niệm sai lầm rằng, tuổi tác làm cho bạn già đi, nhưng tôi nhận ra rằng, trạng thái tâm hồn mới làm cho bạn già," ông nói. "Tuổi tác chỉ là một con số mang lại cho hầu hết mọi người. Đó là lý do để họ lười biếng và không làm gì cả”.

Cụ ông 70 tuổi sở hữu cơ bắp cuồn cuộn - 1

Byrant bắt đầu đi đến phòng tập thể dục khi ông đã 44 tuổi, chỉ để giảm bớt căng thẳng từ cuộc hôn nhân thất bại của mình. Và chưa đầy một năm sau đó, cư dân tập thể dục đã khuyến khích Byrant tham gia các cuộc thi. Hai mươi sáu năm sau, ông càng ngày càng trở nên thành công.

Hiện nay, Byrant đã hơn 70 tuổi, Bryant vẫn tập gym hàng ngày và thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Theo Phương Hà (Đời sống & Pháp luật/Muscleand Fitness)
Lão khoa - Cụ ông bị bò nhà húc gãy cổ Cụ ông bị bò nhà húc gãy cổ
Đang mải mê cúi xuống tháo dây thừng để dắt chú bò nhà mình về chuồng, một cụ ông bị con bò “phản chủ” húc gãy cổ dẫn đến nhập viện nguy...
Sức khỏe đời sống - Cụ ông U80 khoe cơ bắp khiến trai trẻ phát thèm Cụ ông U80 khoe cơ bắp khiến trai trẻ phát thèm
Ông Ying Dingguo sống tại Hợp Phì (tỉnh An Huy, Trung Quốc) bắt đầu tập thể hình ở tuổi 67. Sau 10 năm, ông vẫn kiên trì dành ít nhất 2 giờ...
Tin tức trong ngày - Người 116 tuổi lập kỷ lục cụ ông cao tuổi nhất VN Người 116 tuổi lập kỷ lục cụ ông cao tuổi nhất VN
Cụ Y'N Dông (Tỉnh Đắk Nông) 116 tuổi vừa được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận kỷ lục Cụ ông cao tuổi nhất Việt Nam 2014.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang