“Cậu nhỏ” biến dạng vì tự bơm silicon

Thứ Sáu, ngày 16/10/2015 10:38 AM (GMT+7)

Bệnh viện Đa khoa T.Ư Cần Thơ vừa phẫu thuật, điều trị thành công cho một bệnh nhân nam (57 tuổi, quê Cà Mau) bị biến dạng “cậu nhỏ” do tự bơm silicon lỏng.

BS. Nguyễn Phước Lộc, Phó trưởng khoa Ngoại niệu cho biết, hai ngày trước, bệnh nhân đến Phòng khám Nam khoa của bệnh viện trong tình trạng dương vật bị biến dạng, sưng to, phủ mất bao quy đầu, đi tiểu khó chịu. 

Sau khi thăm khám, các bác sỹ phát hiện bệnh nhân có một khối u cứng ở dương vật. Theo lời bệnh nhân, một năm trước đây, ông này mua silicon lỏng tự bơm vào dương vật với hy vọng cải thiện kích cỡ, chất lượng cho “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, sau một thời gian đã bị biến chứng dẫn đến hậu quả trên.

“Cậu nhỏ” biến dạng vì tự bơm silicon - 1

Phẫu thuật cứu người bơm silicon vào "cậu nhỏ"

Thực hiện ca phẫu thuật kéo dài gần hai giờ đồng hồ, BS. đã lấy hết silicon, tạo hình lại dương vật, hiện tình trạng bệnh nhân đã ổn và có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Bác sỹ Lộc khuyến cáo, việc bơm silicon lỏng trực tiếp vào cơ thể có thể dẫn đến nguy cơ như nhiễm trùng, áp xe, hoại tử da, thậm chí gây tắc mạch máu nếu silicon chảy vào máu, dẫn tới tử vong. 

Theo PV (Giao thông vận tải)
Sức khỏe đời sống - Kiện bệnh viện vì "cậu nhỏ" mất 2,5 cm sau phẫu thuật Kiện bệnh viện vì "cậu nhỏ" mất 2,5 cm sau phẫu thuật
Một người đàn ông Canada đang đâm đơn kiện bệnh viện ở Montreal đã “cắt bớt” 2,5 cm chiều dài “cậu nhỏ” của anh sau ca phẫu thuật.
Sức khỏe đời sống - Thuốc tăng cơ: Bắp to như mèo, 'cậu nhỏ' èo uột Thuốc tăng cơ: Bắp to như mèo, 'cậu nhỏ' èo uột
Uống thuốc tăng cơ, thân hình đẹp nhưng "thằng nhỏ" của a Khoa bị èo uột.
Sức khỏe đời sống - Nhập viện vì cố tình tân trang cậu nhỏ Nhập viện vì cố tình tân trang cậu nhỏ
Muốn “chim sẻ thành đại bàng”, không ít người đã mua các máy kéo dài, bơm to cơ quan sinh dục nam. Tuy nhiên, kết quả không mỹ mãn như lời...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang