Bốn người trong một gia đình nguy kịch vì ngạt khói

Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 08:04 AM (GMT+7)

Bốn người trong cùng một gia đình được hàng xóm phát hiện khi thấy căn nhà nghi ngút khói. Khi đưa được ra ngoài thì cả 4 người đã hôn mê.

Bốn người trong một gia đình nguy kịch vì ngạt khói - 1

Các nạn nhân ngạt khói đang trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: Thiên Chương

Bác sĩ Phan Văn Nghiệm, Phó Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cho biết, các nạn nhân được chuyển đến sáng sớm ngày 26/8 trong tình trạng nguy kịch. Bệnh viện đã phải huy động khoảng 40 nhân viên y tế của nhiều chuyên khoa để tích cực cấp cứu cho các bệnh nhân bởi cả 4 người đã tím tái, ngưng tim ngưng thở.

Bác sĩ Nghiêm cho biết: "Chúng tôi đã lập tức kích tim, mở đường thở để trợ hô hấp bằng cách cho thở máy. Sau hơn 4 tiếng cấp cứu, hiện các bệnh nhân vẫn nguy kịch và khả năng tử vong rất cao”

4 nạn nhân nhân là người sống cùng nhà ở Bình Hưng, Bình Chánh, trong đó hai người là vợ chồng trẻ mới 20 tuổi, hai người còn lại gồm mẹ và dì của cô gái. Khai thác thông tin tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết nguyên nhân dẫn đến ngộ độc là do ngạt khí, nghi do khí củi. Ngoài ngạt, một trong 4 người còn bị bỏng ở chân.

Theo An Nhiên (Infonet)
Sức khỏe đời sống - Tắm lạnh nitơ, chưa rõ hiệu quả đã lo ngạt thở Tắm lạnh nitơ, chưa rõ hiệu quả đã lo ngạt thở
Ngày 5-7, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cảnh báo việc tắm lạnh toàn thân (Whole Body Cryotherapy - WBC) bằng nitơ có...
Tin tức trong ngày - Bé trai 7 tuổi suýt chết ngạt vì ngậm bút Bé trai 7 tuổi suýt chết ngạt vì ngậm bút
Trong lúc vừa chơi vừa ngậm bút, bé trai 7 tuổi đã suýt chết khi bất ngờ phần đầu của cây bút rơi vào họng làm bít đường thở.
Tin tức trong ngày - Dân ngất xỉu chờ tiêm vắc xin, Bộ Y tế ra văn bản khẩn Dân ngất xỉu chờ tiêm vắc xin, Bộ Y tế ra văn bản khẩn
Trước tình trạng hỗn loạn, chen lấn đến ngất xỉu chờ tiêm vắc xin, Bộ Y tế đã có công văn khẩn gửi đơn vị về việc tổ chức tiêm vắc xin dịch...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang