Bổ thận ĐDV - Sản phẩm hữu hiệu cho nam giới.

Thứ Tư, ngày 23/11/2011 13:00 PM (GMT+7)

Trong lục phủ- ngũ tạng, thận là tạng chủ yếu đóng vai trò quản lý các hoạt động sinh lý của con người, bao gồm thận âm và thận dương, nương tựa vào nhau, chế ước lẫn nhau, giữ thế cân bằng âm dương.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Thận suy sẽ có các triệu chứng như: ù tai, hoa mắt, rụng tóc, tóc bạc sớm, đau lưng, đi tiểu vào ban đêm nhiều lần và nhất là “chức năng đàn ông” suy giảm, thể hiện rõ nhất ở các chứng: xuất tinh sớm, di tinh, lỏng tinh, mộng tinh khiến quý ông không thể đạt “đỉnh” trong chuyện chăn gối.

Vì vậy, hãy thường xuyên "lắng nghe cơ thể bạn", một khi thấy có biểu hiện về sự "chểnh mảng, thờ ơ, lãnh đạm...", hãy tìm đến các vị thuốc, phương thuốc của y học cổ truyền về "bổ thận".

Bổ thận ĐDV - Sản phẩm hữu hiệu cho nam giới - 1

Được bào chế từ bài thuốc bổ Thận nổi tiếng của cố danh y Phạm Thiên Long, viên nang Bổ Thận ĐDV là sự kết hợp những tinh hoa YHCT, những dược liệu thượng hạng mà nổi trội là: Hải Mã, Ngọc Dương, Dâm Dương Hoắc, Nhục Thung Dung có tác dụng bổ thận, sinh tinh, sinh tủy, phối hợp cùng các vị thuốc có tác dụng bổ huyết, tăng cường sinh lực như: Nhân Sâm, Đương Quy,  Xuyên Khung …  Bổ Thận ĐDV hữu ích cho người nhược dương (suy giảm chức năng sinh lý) hay thận suy dẫn đến sinh lực giảm sút gây ù tai, hoa mắt, đau lưng, tóc bạc sớm, tiểu đêm nhiều lần, di tinh, xuất tinh sớm.

Sử dụng Bổ Thận ĐDV liên tục từ 2 đến 4 tuần, quý ông sẽ cảm thấy cơ thể có những chuyển biến rõ rệt, các triệu chứng bệnh lý thuyên giảm, chuyện “chăn gối” cũng trở nên tốt hơn. Ngoài ra việc dùng Bổ Thận ĐDV dài hạn rất có lợi cho sức khỏe. Theo cổ nhân, đó là bồi bổ kiểu vương đạo, là phương pháp luyện đan của người xưa, nhằm tăng cường sinh lực, giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh tật, nhất là việc làm cho quả thận luôn được cải thiện, tăng sung mãn, thì thận mới sinh tinh, rồi sau đó mới cường lực được. 

Bổ thận ĐDV - Sản phẩm hữu hiệu cho nam giới - 2

Để có thêm thông tin sản phẩm, xin truy cập website: www.dongduocviet.vn hoặc ĐT tư vấn: 08. 3895 6676 – 0909 199 889.

Sản xuất và phân phối:  Đông Dược Việt - Sức khỏe toàn diện, hoàn thiện cuộc sống.

DANH SÁCH ĐẠI LÝ

MIỀN NAM

Tại TPHCM:

Quận 5: 

NT Gia Hưng
Địa chỉ: 65 Phù Đổng Thiên Vương, P.11 

NT Trung Tâm
Địa chỉ: 77 Hải Thượng Lãn Ông, P.10

NT Bảo Anh
Địa chỉ: 82 Hải Thượng Lãn Ông, P.10

NT Đại Khánh
Địa chỉ: 110A Hải Thượng Lãn Ông, P.10

[Xem thêm]
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7