Bỏ quên đồ chơi tình dục trong “vùng kín” suốt 10 năm

Thứ Bảy, ngày 26/07/2014 07:26 AM (GMT+7)

Một phụ nữ 38 tuổi sống tại Scotland đã chung sống với đồ chơi tình dục trong cơ thể mình suốt 10 năm mà không hề hay biết.

Cho tới gần đây, khi xuất hiện các triệu chứng như tiểu không tự chủ, sụt cân và thậm chí co giật, người phụ nữ này mới tới bệnh viện thăm khám. Tại đây, các bác sĩ Bệnh viện Hoàng Gia Aberdeen phát hiện ra một vật thể lạ trồi ra từ bàng quang sâu bên trong âm đạo.

Dị vật được xác định là đồ chơi tình dục có chiều dài khoảng 11 cm. Người phụ nữ này cũng thú nhận đã đưa món đồ chơi "người lớn" này vào trong âm đạo khi quan hệ với bạn tình từ 10 năm trước đây lúc đang say rượu nhưng không nhớ mình đã lấy nó ra hay chưa.

Bỏ quên đồ chơi tình dục trong “vùng kín” suốt 10 năm - 1

Đồ chơi tình dục trong vùng kín người phụ nữ

Dị vật này đã gây nên một số ảnh hưởng tới sức khỏe của cô. Các bác sĩ cho biết khu vực âm đạo có rất nhiều mút dây thần kinh và rất nhạy cảm. Vật thể này đã khiến cô bị tắc nghẽn đường tiết niệu và rò rỉ bàng quang. May mắn thay, các bác sĩ đã phẫu thuật lấy dị vật ra khỏi cơ thể người phụ nữ thành công.

Theo Tạp chí Y Học Tình Dục, đây là trường hợp đầu tiên đồ chơi tình dục bị mắc kẹt trong cơ thể con người lâu đến vậy. Trước đó từng có trường hợp người phụ nữ bị mắc kẹt dị vật trong âm đạo tới 35 năm nhưng cả bác sĩ và bệnh nhân đều không thể xác định vật thể đó là gì và vì sao nó lại mắc kẹt trong âm đạo của người phụ nữ.

Theo Ngọc Trâm (Người lao động/Daily Mail)
Sức khỏe đời sống - Gắp  thành công dị vật đường thở cho bệnh nhi 20 tháng tuổi Gắp thành công dị vật đường thở cho bệnh nhi 20 tháng tuổi
Bệnh nhân Trần Hoàng L. (20 tháng tuổi, Hà Đông, Hà Nội) bị hóc miếng kim loại vừa được các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương gắp thành công.
Sức khỏe đời sống - Bé 14 tháng tuổi suýt mất mạng do nuốt dị vật Bé 14 tháng tuổi suýt mất mạng do nuốt dị vật
Bệnh nhi P.D.K (Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội), 14 tháng tuổi nuốt phải các hạt nhỏ đính trên mũ vương miện đồ chơi suýt mất mạng.
Sức khỏe đời sống - Nuốt dị vật, có thể tử vong Nuốt dị vật, có thể tử vong
Dị vật “bỏ quên” rất khó chẩn đoán khiến nạn nhân mắc đi mắc lại các bệnh về hô hấp, tiêu hóa nhưng mãi không tìm ra nguyên nhân.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang