yoga cuoi - Tin tuc Hình ảnh Video Clip MỚI NHẤT yoga cuoi

 >> 

yoga cuoi - yoga cuoi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề yoga cuoi
Thứ Hai, ngày 11/08/2014 00:05 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề yoga cuoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về yoga cuoi và chia sẻ thông tin yoga cuoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về yoga cuoi

Công chức “chảnh” với dân: Một kiểu tham nhũng? Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cho rằng, công chức có thái độ thiếu thân thiện với dân có liên quan tới chữ “nhũng”.
Xem tiếp

Sợ sa thải công chức phải... mỉm cười Tâm lý sợ bị mất việc hay điều chuyển công tác sẽ làm công chức phải nỗ lực hơn để hoàn thành công việc.
Xem tiếp

Tin tức khác về yoga cuoi

Đại biểu Quốc hội mổ xẻ công chức “chảnh” với dân “Đôi khi do sức khỏe không được tốt hoặc gia đình có chuyện đau buồn, bực bội, không thoải mái nên thái độ của họ trở nên hung hăng, thiếu thân thiện với dân” - Ông Nguyễn Ngọc Phương – Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Bình đã lên tiếng, nêu rõ quan điểm của mình về vấn đề “công chức Việt Nam ít cười”.
Xem tiếp

Công chức có được phép nổi nóng với dân? “Đã làm việc công, không nên nổi nóng. Nhưng vì lý do công việc, có lúc công chức nên “giả vờ nổi nóng”.
Xem tiếp

Công chức ít cười: Hách dịch để tạo “uy” “Nhiều người tưởng rằng, lạnh lùng hách dịch một chút sẽ tạo ra cái uy, làm người khác sợ hãi”.
Xem tiếp

Người dạy cười: “Công chức Việt Nam ít cười” Công chức tiếp xúc trực tiếp với dân chưa hiểu hết tác dụng của nụ cười, hoặc có cười nhưng chưa tươi và chưa làm người dân cảm thấy sự thân thiện.
Xem tiếp

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7