yoga cuoi - Tin tuc 24h Online, Video ảnh mới nhất yoga cuoi

 >> 

yoga cuoi - yoga cuoi

Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề yoga cuoi
Thứ Hai, ngày 29/12/2014 12:56 PM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề yoga cuoi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về yoga cuoi và chia sẻ thông tin yoga cuoi trên 24H.
Thích và chia sẻ chủ đề trên:

Tin tức mới nhất về yoga cuoi

Hà Nội: Hàng trăm người cười như nắc nẻ đón năm mới Hoạt động này có vẻ “khùng khùng” nhưng là liệu pháp Yoga cười tập thể với mong muốn cộng đồng Việt Nam thân thiện chào đón năm mới.
Xem tiếp

Thủ tướng: Thay thế ngay công chức không làm được việc “Thực tế nhiều lúc, nhiều nơi không phải do thủ tục mà là do con người. Tôi yêu cầu thay thế ngay những cán bộ, công chức không đáp ứng được yêu cầu công việc” - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu.
Xem tiếp

Tin tức khác về yoga cuoi

Công chức “chảnh” với dân: Một kiểu tham nhũng? Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội cho rằng, công chức có thái độ thiếu thân thiện với dân có liên quan tới chữ “nhũng”.
Xem tiếp

Sợ sa thải công chức phải... mỉm cười Tâm lý sợ bị mất việc hay điều chuyển công tác sẽ làm công chức phải nỗ lực hơn để hoàn thành công việc.
Xem tiếp

Đại biểu Quốc hội mổ xẻ công chức “chảnh” với dân “Đôi khi do sức khỏe không được tốt hoặc gia đình có chuyện đau buồn, bực bội, không thoải mái nên thái độ của họ trở nên hung hăng, thiếu thân thiện với dân” - Ông Nguyễn Ngọc Phương – Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Bình đã lên tiếng, nêu rõ quan điểm của mình về vấn đề “công chức Việt Nam ít cười”.
Xem tiếp

Công chức có được phép nổi nóng với dân? “Đã làm việc công, không nên nổi nóng. Nhưng vì lý do công việc, có lúc công chức nên “giả vờ nổi nóng”.
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7