Tin tức, hình ảnh, video về chủ đề xuất khẩu nông sản

Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 07:25 AM (GMT+7)
24H cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xuất khẩu nông sản. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xuất khẩu nông sản và chia sẻ thông tin xuất khẩu nông sản trên 24H.
Tin tức mới nhất về xuất khẩu nông sản

90% nông sản Việt xuất khẩu phải "mượn danh"

Theo khảo sát, có tới 90% lượng nông sản Việt Nam xuất khẩu dưới nhãn hiệu của nước ngoài, chỉ có khoảng 140 nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Nếu không sớm có bảo hộ chỉ dẫn địa lý, đặc sản Việt Nam sẽ dần mất đi.
Xem tiếp

Xuất khẩu nông sản năm 2016: Gạo hụt hơi, cà phê bứt phá

Xuất khẩu nông lâm thủy sản 10 tháng đầu năm 2016, có tới 8 mặt hàng có kim ngạch vượt mốc 1 tỷ USD. Tuy nhiên, trong khi xuất khẩu gạo tụt giảm mạnh, cà phê, rau quả, thủy sản… đang phục hồi tốt, là những điểm sáng của xuất khẩu nông sản năm nay.
Xem tiếp

Tin tức khác về xuất khẩu nông sản

Việt Nam ‘đau đầu’ với rau, quả miễn thuế từ TQ sắp tràn vào

Theo chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, hàng nông sản Trung Quốc, Thái Lan miễn thuế vào Việt Nam chắc chắn sẽ gây sức ép cho các ngành nông sản của Việt Nam. Tuy nhiên, thách thức này cũng chính là cơ hội mà Việt Nam cần tận dụng để cải cách, vươn lên.
Xem tiếp

Hàng Việt tìm cách chinh phục người Thái

Với người Thái quan trọng nhất là chất lượng chứ không đơn thuần thích hàng giá rẻ.
Xem tiếp

Lo lắng hàng nông sản xuất sang Trung Quốc

Ông Hoàng Khánh Hòa, Cục trưởng Hải quan Lạng Sơn cho biết, theo thông báo của phía Trung Quốc, từ ngày 11/6, lực lượng Biên cảnh (Trung Quốc) triển khai quy định xuất nhập cảnh (XNC) mới. Theo đó, nhân dân khu vực cửa khẩu, lái xe, phụ xe qua cửa khẩu Tân Thanh phải có giấy thông hành hợp pháp mới, do hai bên công bố và ban hành.
Xem tiếp

TPP: Cửa có mở toang cho nông sản Việt?

Nông sản Việt Nam đang có cơ hội rất lớn sau 1 - 2 năm nữa khi Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) có hiệu lực, các dòng thuế dần hạ về 0%
Xem tiếp

Trang trước, [1], 2, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7